iPhone 2018 có thể sẽ rẻ hơn rất nhiều

iPhone 2018 có thể sẽ rẻ hơn rất nhiều
iPhone 2018 có thể sẽ rẻ hơn rất nhiều. Cả hai thông tin đều là tin vui cho fan của Apple, bởi họ sẽ có sản phẩm rẻ hơn và Apple phải cố gắng nâng cáo chất lượng sản phẩm.
iPhone 2018 có thể sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Nhà phân tích kỳ cựu chuyên về iPhone Ming-Chi Kuo vừa tiết lộ rằng ít nhất một trong ba chiếc smartphone mà Apple sản xuất trong năm 2018 sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Nếu bạn là một trong những người ngại ngần trước mức giá 1.000 USD của iPhone X, rất có thể trong năm nay bạn sẽ được mua một chiếc iPhone “toàn màn hình” với giá vào khoảng 600 USD. Trong khi đó, nhiều khả năng Apple sẽ vẫn tung ra một kẻ kế nhiệm iPhone X với màn hình OLED 6,5 inch ở mức giá từ 900 đến 1.000 USD.

Iphone 2018 có thể sẽ rẻ hơn rất nhiều
>>>   Bạn có biết, lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn.
ZANAFU luôn cung cấp cho bạn những mẫu áo nam hiện đại nhất, cùng những chiếc quần kaki đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.

Memoji, một trong những tính năng mới củaiOS 12.

Tuy nhiên có thể iPhone cũng sẽ khan hiếm hơn trong năm nay do sách lược kinh doanh của Apple. Theo tờ Nikkei (Nhật), họ đã yêu cầu các nhà sản xuất linh kiện giảm bớt sản lượng linh kiện cho iPhone và dự tính sẽ giảm bớt 20% sản lượng. Điều này có nghĩa là họ chỉ còn tung ra 80 triệu chiếc iPhone mới trong năm 2018. Điều này có nghĩa là ngay cả khi sẵn sàng chi tiền, chưa chắc bạn đã có được chiếc iPhone mới ngay ngày đầu tiên mở bán.
Iphone 2018 có thể sẽ rẻ hơn rất nhiều

Những người chờ mua iPhone X xếp hàng dài trước một Apple Store.

Theo các thông tin hiện có, Apple có ba mẫu iPhone sẽ ra mắt trong năm nay: hai mẫu dùng màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch, cùng một mẫu màn hình LCD 6,1 inch. Phiên bản 6,1 inch sẽ là iPhone có giá rẻ nhất, trong khi chiếc iPhone 6,5 inch có khả năng sẽ được trang bị đến ba camera ở mặt sau nhằm hỗ trợ thực tế tăng cường (AR) và nhiều tính năng khác trên iOS 12.

Một thông tin thú vị khác cũng vừa được công bố gần đây là Foxconn, đối tác chiến lược của Apple chịu trách nhiệm sản xuất iPhone từ trước đến nay vừa công bố rằng họ muốn xây dựng một thương hiệu điện thoại riêng của mình, kết hợp giữa phần cứng với phần mềm. Điều này khiến Apple phải đối mặt với một đối thủ cạnh tranh mới trên thị trường.

Apple bị tố đánh cắp logo ứng dụng, nạn nhân đòi bồi thường 200 ngàn USD để chuyển quyền sử dụng