Hữu Tài- từ “Phim Cấp 3” đến Gương Mặt Điện Ảnh 2018

Hữu Tài- từ “Phim Cấp 3” đến Gương Mặt Điện Ảnh 2018
Hữu Tài- từ “Phim Cấp 3” đến Gương Mặt Điện Ảnh 2018. Lọt vào top 12 "Gương Mặt Điện Ảnh 2018" là một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn viên của chàng trai trẻ Hữu Tài.
Hữu Tài- từ “Phim Cấp 3” đến Gương Mặt Điện Ảnh 2018. Với những fan của các bộ phim học đường có lẽ cái tên Phạm Huỳnh Hữu Tài đã không còn xa lạ. Anh chàng sinh năm 1996 (nickname Trei Phạm) hiện đang theo học tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Tp. Hồ Chí Minh. Chàng diễn viên trẻ sở hữu một “gia tài đồ sộ” các bộ phim đã từng góp mặt: Phim cấp 3, Mãnh Vỡ Thời Gian, Con Nhà Người Ta, Cuộc Phiêu Lưu Của Nện, Vệ Thần Gấu Bông, Nhà Nàng Ở Cạnh Nhà Tôi.
Hữu tài- từ phim cấp 3 đến gương mặt điện ảnh 2018
Hữu Tài được biết đến qua những series phim học đường 
 ZANAFU cung cấp những bộ vest nam đa dạng cùng những chiếc áo vest đủ size cho bạn dễ dàng chọn lựa

Không chỉ tham gia đóng các phim ngắn, quảng cáo, MV hay những series phim học đường được nhiều bạn trẻ quan tâm, năm 2017, Hữu Tài còn đăng quang ngôi vị Quán quân Gameshow “Mister Perfect - Quý ông hoàn hảo”.
Gần đây, Hữu Tài ngày càng nổi tiếng khi thử sức với chương trình “Gương mặt Điện ảnh 2018”. Ra đời vào năm 2017, chương trình mong muốn tìm kiếm những gương mặt mới, tài năng cho điện ảnh nước nhà. “Gương mặt điện ảnh” mùa đầu tiên đã gặt hái được những thành công nhất định với Quán quân Mai Tài Phến. Anh liên tiếp tham gia vào các dự án MV đình đám của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hương Tràm…
Hữu tài- từ phim cấp 3 đến gương mặt điện ảnh 2018
Vừa qua, Hữu Tài đã lọt vào top 12 cuộc thi "Gương mặt Điện Ảnh 2018"
Hữu tài- từ phim cấp 3 đến gương mặt điện ảnh 2018
Anh chàng là một trong những thí sinh khá đáng gờm của mùa năm nay
Vòng sơ tuyển của Gương mặt điện ảnh 2018 diễn ra vào giữa tháng 5/2018. BTC đã chọn lựa được 12 thí sinh tiềm năng, bao gồm 6 thí sinh nữ và 6 thí sinh nam. Hầu hết các thí sinh đều học qua trường lớp diễn xuất, đã từng đóng phim truyền hình, điện ảnh, TVC quảng cáo. So với mùa trước, top 12 thí sinh năm nay khá trẻ về tuổi đời, hầu hết đều ở lứa tuổi 9x. Hữu Tài cũng là một trong số đó.
Chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 gồm 12 tập với các chủ đề: thể hiện cá tính, phản diện và Hài/Kinh dị. Top 5 cuối cùng sẽ tiếp tục dự thi theo chủ đề: Sở trường và Sở đoản. 2 thí sinh thấp điểm nhất sẽ phải dừng chân. 3 thí sinh còn lại sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng.
Hữu tài- từ phim cấp 3 đến gương mặt điện ảnh 2018
Hữu Tài cùng NSND Đào Bá Sơn - một trong những giám khảo khách mời của "Gương mặt Điện Ảnh 2018"
Từng chia sẻ muốn thử sức với một vai phản diện, đây là cơ hội rất tốt để Hữu Tài thể hiện mình nếu được tiến sâu vào vòng trong. Hy vọng anh chàng sẽ dần bỏ được cái tên “soái ca học đường” để vững vàng hướng tới con đường chuyên nghiệp.