Diễn viên Mạnh Dũng muốn tham gia những vai diễn khó

Diễn viên Mạnh Dũng muốn tham gia những vai diễn khó
Diễn viên Mạnh Dũng muốn tham gia những vai diễn khó. Không muốn đóng khung 1 màu trong diễn xuất, Mạnh Dũng đã có sự bứt phá bản thân với vai diễn Lý trong ‘Lý Áo dài”. Sắp tới đây, Dũng có kế hoạch “liều” tiếp với hình ảnh anh chàng soái ca trong một bộ phim ngôn tình, tình cảm xuyên thời gian.
Diễn viên Mạnh Dũng muốn tham gia những vai diễn khó

Diễn viên trẻ Hứa Mạnh Dũng là một cái tên khá mới mẻ của làng điện ảnh Việt Nam. Mới đây, anh chàng đảm nhận vai chính Lý trong Lý Áo Dài và để lại ấn tượng lớn đối với khán giả yêu phim.
"Lý Áo Dài" là bộ phim về tình mẫu tử thiêng liêng, chạm đến hàng triệu trái tim khán giả. Trong phim, diễn viên 9X vào vai cậu bé bị bệnh tự kỉ rất thành công và nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn và người hâm mộ.
>>>   Bạn có biết, lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn.
ZANAFU luôn cung cấp cho bạn những mẫu áo nam hiện đại nhất, cùng những chiếc quần kaki đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.
Diễn viên mạnh dũng muốn tham gia những vai diễn khó
 Hứa Mạnh Dũng - chàng diễn viên trẻ tiềm năng của điện ảnh Việt.
Trước đó, Mạnh Dũng đã từng tham gia diễn xuất trong các phim ngắn như: Melody Short Film (2016), A Little Story… Tuy nhiên lần này có lẽ là một sự mạo hiểm lớn khi anh chàng nhận lời vào vai cậu bé Lý trưởng thành – cậu bé tự kỉ “bình thường hơn bao người bình thường khác”. Quả thực là thử thách càng khó khăn, càng mạo hiểm, đến khi thành công thì càng cảm thấy hạnh phúc, hãnh diện biết bao nhiêu.
Diễn viên mạnh dũng muốn tham gia những vai diễn khó
- Ngày 1/6 vừa qua, “Lý áo dài” - một bộ phim nghệ thuật thuộc dự án Cùng Con Đi Khắp Thế gian đã được phát hành trên Yeah1 Movie mà bạn vào vai nam chính Lý - đứa trẻ bị tự kỉ, khi đã trưởng thành. Bạn cảm nhận thế nào về vai diễn đó?
- Vai Lý là một vai diễn tâm lý, nội tâm mà mình cảm thấy rất khó. Phần khó nhất là nhập tâm vào vai diễn, mặc dù bản thân là người viết kịch bản nhưng từ suy nghĩ mà diễn tả ra bằng hành động thật không dễ chút nào. Trẻ tự kỉ có cả một thế giới riêng của họ, họ nhạy cảm, dễ tổn thương. Nhưng khi tiếp xúc và cảm nhận thì mình cũng hiểu được phần nào.
- Được biết Dũng đã tham gia một số bộ phim nhưng hầu hết là phim học đường, tình cảm. Bạn có nghĩ, nhận lời vào vai diễn trong “Lý áo dài” là mạo hiểm không? Trước khi phim chiếu bạn có những lo lắng gì?
- Đúng là việc nhận vai diễn Lý trong Lý áo dài là một quyết định mạo hiểm. Trước khi ra mắt phim mình cũng có một chút lo lắng. Nhưng điều quan trọng, không phải vì vậy mà mình lùi bước. Càng mạo hiểm mình càng muốn tham gia.
Mình muốn mang thông điệp đến cho tất cả những gia đình có con em là trẻ tự kỉ: hãy luôn có một cái nhìn khách quan hơn và xã hội sẽ không còn kì thị, xa lánh. Hãy cùng nhau mở rộng vòng tay tiếp đón và giúp đỡ trẻ tự kỉ, để họ có thể hòa nhập tốt hơn, trưởng thành và sống một cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác.
Diễn viên mạnh dũng muốn tham gia những vai diễn khó
- Cảnh diễn nào mà Dũng cảm thấy khó nhất trong "Lý áo dài"?
Cảnh đút cháo cho mẹ ăn là cảnh diến khó diễn khó nhất đối với Dũng.
Lúc ấy nhìn “má Đăng” vừa xót vừa thương, biết là diễn thôi mà cảm giác vẫn cứ nghẹn ngào. Lại nghĩ về mẹ mình hy sinh cả cuộc đời vì mình nhưng mình thì chẳng giúp đỡ được gì.
- Vào một vai khó như thế thì động lực cũng như bí quyết gì để Dũng hoàn thành vai diễn tốt như vậy?
Dũng không có bí quyết gì đặc biệt cả. Chỉ cần chịu khó học hỏi và cố gắng là sẽ làm được. (cười)
Diễn viên mạnh dũng muốn tham gia những vai diễn khó
- Ai là người giúp đỡ Dũng nhiều nhất để hoàn thành vai diễn Lý?
Người giúp mình nhiều nhất trong vai diễn Lý là anh Tú Minh (Đạo diễn hình ảnh). Có những lúc quay mình rất mệt mỏi. Anh ấy luôn bên cạnh động viên mình “Cố lên em mọi người tin em làm được”. Vậy là mình có thêm động lực, thêm cảm xúc để hoàn thành vai diễn.
Diễn viên mạnh dũng muốn tham gia những vai diễn khó
- Bộ phim đề cao tính nhân văn, chủ đạo là tình mẫu tử. Để vào vai tình cảm và tự nhiên như thế, thì chắc hẳn ngoài đời bạn với mẹ cũng rất thân thiết và tình cảm đúng không ?
Mẹ mình là mẫu người yêu công việc và mình cũng ít được gặp mẹ. Việc đó chưa bao giờ làm mình buồn mà còn làm mình yêu mẹ nhiều hơn.
- Trong Lý áo dài, Dũng có diễn chung với 2 người đẹp đó là Người Đẹp Cộng Đồng – Hoa Khôi Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2017 – Nguyễn Thanh Trúc, Hoa Hậu Nhân Ái – Phạm Thị Thu An. Bạn có nhận xét gì về hai bạn diễn xinh đẹp này?
- Mình biết “Lý áo dài” là vai diễn đầu tay của Thanh Trúc, nhưng bạn ấy đã không ngại học hỏi và nỗ lực để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn cũng tên Trúc. Thú thật, mình cảm thấy hình ảnh cô bạn gái thông minh, năng động và đa tài trong phim khá giống Trúc ngoài đời (cười). Với tố chất này mình tin bạn ấy sẽ còn tiến xa hơn trong lĩnh vực điện ảnh.
Diễn viên mạnh dũng muốn tham gia những vai diễn khó
Nam diễn viên trẻ diễn ăn ý và rất thành công cùng người Đẹp Cộng Đồng – Hoa Khôi Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2017 – Nguyễn Thanh Trúc 
Diễn viên mạnh dũng muốn tham gia những vai diễn khó
Riêng Hoa hậu Thu An vốn mang trái tim của một người mẹ và tấm lòng nhân ái nên đã vào vai người mẹ rất “ngọt”. Cô diễn những cảnh khóc vì xót con rất xúc động và chân thực mà không mất quá nhiều thời gian quay.
- Mình được biết là trước đây, Dũng có theo học trường công nghệ, vậy từ khi nào mà bạn cảm thấy có duyên với nghề diễn như vậy?
- Trước đó, mình từng theo học công nghệ thông tin. Nhưng mình cảm thấy tuổi trẻ cần học hỏi nhiều cần tiếp cận nhiều và chủ yếu là làm những điều mình thích. Vậy nên mình chọn làm diễn viên song những gì học ở Đại Học vẫn vô cùng hữu ích. Vẫn cho mình kiến thức và kinh nghiệm tạo cho mình một hành trang tốt để mình bước ra xã hội.
Diễn viên mạnh dũng muốn tham gia những vai diễn khó
- Trên trang cá nhân của bạn thấy có để trạng thái đang hẹn hò. Bạn có thể chia sẻ cho khán giả biết một chút về chuyện tình cảm, nửa kia của bạn là người như thế nào?
Dũng để vui như vậy thôi chứ thật ra không có gì đâu. Đôi lúc diễn cặp với nhiều bạn nữ cũng hay bị gán ghép phim giả tình thật lắm. (cười )- Kế hoạch của bạn trong thời gian tiếp theo là gì? Bạn có định “thừa thắng xông lên” và thử sức thêm ở lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình không?
Diễn viên mạnh dũng muốn tham gia những vai diễn khó
- Trong tương lai mình vẫn tiếp tục thử sức với phim điện ảnh. Bật mí một tí thôi sắp tới mình sẽ quay trở lại với thế mạnh của mình là phim ngôn tình và tình cảm. Dự án mình đang lên kế hoạch là thể loại “Tình cảm xuyên không gian và thời gian” dự định sẽ tham gia tranh cử tại các giải thưởng phim ngắn quốc tế.
- Cảm ơn Dũng rất nhiều về những chia sẻ thú vị này. Chúc bạn sẽ thành công trong những dự định sắp tới!