Hướng dẫn mặc trang phục màu mè cho phái mạnh

Hướng dẫn mặc trang phục màu mè cho phái mạnh
Hướng dẫn mặc trang phục màu mè cho phái mạnh. Đàn ông không nhất thiết cứ phải chọn những gam màu nhã nhặn như trắng, đen, bạn có thể làm mới mình với những gam màu trẻ trung và có phần hơi sặc sỡ. Yên tâm đi những mẹo dưới đây sẽ giúp...
Hướng dẫn mặc trang phục màu mè cho phái mạnh. Đàn ông không nhất thiết cứ phải chọn những gam màu nhã nhặn như trắng, đen, cùng Quần Short bạn có thể làm mới mình với những gam màu trẻ trung và có phần hơi sặc sỡ. Yên tâm đi những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn trông trẻ trung mà vẫn lịch lãm, không hề lòe loẹt chút nào.
 
Hướng dẫn mặc trang phục màu mè cho phái mạnh

1. Màu của mùa mới

Mùa thu là mùa của lễ hội vì thế bạn nên chọn những gam màu sáng cho có khí thế nhưng tôi khuyên bạn nên chọn những màu sắc làm tôn lên nước da và màu tóc của bạn.

2. Tránh xa áo sơ mi màu be

Màu be là màu rất tệ với áo sơ mi, rất ít người hợp với màu này. Tôi không hiều tại sao các nhà thiết kế vẫn tạo ra những chiếc áo sơ mi màu này nhưng tôi khuyên bạn không nên chọn áo sơ mi màu be.

3. Màu xanh cô ban

Màu xanh cô ban là màu xanh khá đậm, nó phù hợp với hầu hết mọi màu da, nó là màu sắc lí tưởng cho mọi chiếc áo sơ mi.

4. Tất màu

Những đôi tất màu sắc nhưng có họa tiết kẻ thì không sao nhưng những đôi tất trơn màu mè thì không phù hợp lắm với nam giới.

5. Màu sắc gần khuôn mặt

Bạn cũng nên chú ý màu sắc của những bộ phận hay chi tiết gần khuôn mặt như cổ áo hay vai áo chẳng hạn vì chúng tương phản lên da mặt nên sẽ ảnh hưởng đến sắc da của bạn. ví dụ như màu đỏ hay hồng thì sẽ giúp bạn có làn do hồng hào, khỏe mạnh còn màu xanh lá cây thì trông bạn như vừa từ bệnh viện ra vậy.

6. Tránh màu sắc lòe loẹt

Bạn nên tránh xa những trang phục có màu sắc lòe loẹt nếu không muốn trông giống một con vẹt

7. Tham khảo xung quanh bạn

Nếu bạn không biết làm sao để phối đồ cho tủ quần áo thêm màu mè, trẻ trung thì hãy nhìn xung quanh bạn, học tập gu thời trang từ các quảng cáo hay các tạp chí bạn sẽ nhận thấy thật dễ dàng để mặc đẹp như họ. Nếu bạn đang đi du lịch hãy xem người dân ở đó ăn mặc thế nào, nói về màu sắc thì phải nhắc tới người Italia, họ hiếm khi mặc các màu tối như đen hay xám. Chỉ cần chú ý một chút bạn sẽ trở thành một người đàn ông sành điệu ngay mà.