HTC 10 Smartphone Android cao cấp của HTC

 HTC 10 Smartphone Android cao cấp của HTC
HTC 10 được trang bị pin 3.000 mAh, có thể hoạt động liên tục hai ngày cùng công nghệ Quick Charge 3.0 giúp sạc 50% pin chỉ trong 30 phút. Máy tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 820 64-bit lõi tứ, tốc độ 2,2 GHz, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB và có thể mở rộng đến 2 TB qua khe cắm thẻ microSD.
htc 10 vẫn giữ thiết kế kim loại nguyên khối với kiểu dáng hiện đại hơn so với mẫu M9 của năm 2015. Máy có màn hình QHD 5,2 inch sử dụng tấm nền Super LCD 5 được khẳng định là sống động như màn hình AMOLED nhưng rẻ hơn nhiều.
 htc 10 smartphone android cao cấp của htc
Ông Đỗ Hồng Châu, Giám đốc HTC Việt Nam giới thiệu về HTC 10.
Camera của HTC 10 được nâng cấp trở thành smartphone đầu tiên hỗ trợ chống rung quang học ở cả hai camera trước và sau. Camera sau 12 megapixel f/1.8 với công nghệ ultrapixel, hỗ trợ chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, tốc độ lấy nét chỉ 0,2 giây cũng như có khả năng quay video 4K. Trong khi đó, máy ảnh phía trước đạt mức 5 megapixel với ống kính siêu rộng.
HTC 10 được trang bị pin 3.000 mAh, có thể hoạt động liên tục hai ngày cùng công nghệ Quick Charge 3.0 giúp sạc 50% pin chỉ trong 30 phút. Máy tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 820 64-bit lõi tứ, tốc độ 2,2 GHz, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB và có thể mở rộng đến 2 TB qua khe cắm thẻ microSD. Nút Home dạng cảm ứng có tích hợp bảo mật vân tay nằm dưới màn hình cùng với hai phím cơ bản của Android là thay đổi nhỏ nhưng giúp tăng trải nghiệm người dùng.
HTC 10 chạy hệ điều hành Android mới nhất. Người sử dụng có thể lựa chọn chế độ "freestyle", tức thay thế kiểu trình bày ứng dụng Android theo hàng và cột thông thường bằng cách đặt các icon ở bất cứ vị trí nào trên màn hình. Smartphone đời mới của HTC còn được trang bị công nghệ BoomSound Hi-Fi, bộ DAC cao cấp để xử lý âm thanh 24-bit.
 htc 10 smartphone android cao cấp của htc
HTC 10 với nhiều thay đổi và nâng cấp.
HTC BoomSound có loa stereo để nghe nhạc hay hơn, với âm lượng lớn hơn so với hầu hết smartphone khác dùng loa đơn. BoomSound Hi-Fi cũng có hai loa nhưng mỗi chiếc sẽ đảm nhiệm công việc khác nhau. Cụ thể, loa chính ở dưới cạnh máy sẽ đảm nhiệm woofer và xử lý âm trầm, loa còn lại đặt cùng khu vực với loa thoại đóng vai trò tweeter để phát âm cao.
Mỗi loa trên HTC 10 được xử lý bằng một bộ khuếch đại riêng biệt, nhằm cung cấp tín hiệu rõ ràng nhất cho mỗi kênh, điều mà không nhiều điện thoại di động có. Sản phẩm chính hãng được bán kèm tai nghe đạt chuẩn Hi-Res.
Xem thêm: 
> Ảnh thực tế HTC 10
> Ảnh thực tế ba phiên bản HTC 10