Hành trình 14 ngày thay đổi kỳ diệu của bà mẹ đơn thân

Hành trình 14 ngày thay đổi kỳ diệu của bà mẹ đơn thân
Hành trình 14 ngày thay đổi kỳ diệu của bà mẹ đơn thân. Bác sỹ Tống Hải - người đứng sau ca phẫu thuật thay đổi diện mạo của Lê Thương gây bão cộng đồng mạng thời gian qua, lần đầu tiên tiết lộ câu chuyện đằng sau ca phẫu thuật và những sự thật ít biết về ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM).
Hành trình 14 ngày thay đổi kỳ diệu của bà mẹ đơn thân
Thay đổi cuộc đời – sứ mệnh cao cả của bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ
Thưa ông, vừa qua, câu chuyện PTTM của bà mẹ đơn thân Lê Thương đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật, ông đánh giá như thế nào về trường hợp này?
Với hơn 20 năm trong nghề và đã trực tiếp thực hiện nhiều ca PTTM, tôi đánh giá ca của Thương khá phức tạp. Gương mặt của bạn ấy có khá nhiều nhược điểm như mắt bé, sụp, cằm lẹm, răng hô, thái dương hóp, cánh mũi bị bè và thô..., vì vậy chúng tôi quyết định sử dụng phương pháp cấu trúc, thiết kế lại khuôn mặt theo ý đồ của mình, để gương mặt được hài hòa nhất.
Sau 14 ngày, chúng tôi rất hài lòng với kết quả khi gương mặt mới của Thương rất tự nhiên và đạt khoảng 99% ý tưởng ban đầu. Nhưng, điều thành công hơn với chúng tôi chính là đã đem lại cuộc sống mới cho cô ấy. Chứng kiến cô ấy hạnh phúc, tràn đầy sức sống, chúng tôi thấy mình thực sự đã làm được một điều ý nghĩa.
Hành trình 14 ngày thay đổi kỳ diệu của bà mẹ đơn thân
Bác sĩ Tống Hải – người đã đem lại niềm tin vào cuộc sống cho những người có ngoại hình kém may mắn
Được biết toàn bộ chi phí của ca phẫu thuật đều do TMV Như Hoa tài trợ, lý do gì khiến ông và ban lãnh đạo Như Hoa quyết định làm như vậy?
Chính cuộc đời đầy sóng gió, thiệt thòi và khát khao thay đổi mãnh liệt của cô ấy đã thôi thúc chúng tôi làm điều gì đó giúp Thương. Với hoàn cảnh của Thương hiện tại, cô ấy không thể có đủ điều kiện tài chính thực hiện PTTM.
Từ câu chuyện của Lê Thương, theo ông, những yếu tố nào quyết định sự thành công của một ca PTTM?
Yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một ca PTTM nằm ở chính bác sỹ. Đầu tiên là con mắt nhìn. Khi nhìn vào một khuyết điểm trên khuôn mặt, tôi biết làm thế nào để hoàn thiện nó, điều này phụ thuộc vào kinh nghiệm của mỗi người. Sau khi đã lên được ý đồ, yếu tố quyết định còn nằm ở đôi tay của người bác sỹ. Có nhiều người biết như vậy là đẹp nhưng lại không dùng đôi tay để biến vẻ đẹp đó thành hiện thực một cách tự nhiên nhất.
Hành trình 14 ngày thay đổi kỳ diệu của bà mẹ đơn thân
Bác sĩ Tống Hải thăm khám cho Lê Thương trước khi giúp cô thay đổi diện mạo
Vì vẻ đẹp bền vững theo thời gian
Vẻ đẹp bền vững là điều mà rất nhiều người mong muốn, đặc biệt khi họ đã sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để hoàn thiện. Để có được điều đó, theo ông một ca phẫu thuật cần đảm bảo các yếu tố gì?
Quan điểm của tôi trong thẩm mỹ là làm sao phẫu thuật đạt được giới hạn của bộ phận để không bao giờ có biến chứng và đảm bảo nét hài hòa trên khuôn mặt. Để vẻ đẹp được bền vững, cần đảm bảo 3 yếu tố: đẹp, an toàn, phù hợp với khuôn mặt, cơ thể.
Vậy ông và TMV Như Hoa đồng hành với các khách hàng của mình như thế nào trong quá trình giữ gìn vẻ đẹp bền vững đó?
Trước khi tiến hành PTTM, chúng tôi đã tư vấn rất kỹ cho khách hàng về phương pháp. Sau khi đã hoàn thành, chúng tôi cũng luôn đồng hành, theo dõi, tư vấn khách hàng để họ giữ được vẻ đẹp đó bền vững theo thời gian. Còn trong trường hợp có những rủi ro, biến chứng vì lý do khách quan, chúng tôi cũng hỗ trợ để khách hàng không mất thêm chi phí.
Hành trình 14 ngày thay đổi kỳ diệu của bà mẹ đơn thân
Lê Thương trong quá trình được BS Tống Hải PTTM
Rất nhiều người đã biết đến bác sĩ Tống Hải với kỹ thuật nâng mũi đẹp tự nhiên hàng đầu tại Hà Nội và mang đến nhiều “tài lộc”, ông có thể chia sẻ rõ hơn về điều này?
Người Á Đông có quan điểm mũi là cung phu, là trung tâm của khuôn mặt. Phẫu thuật ở vùng mặt, đặc biệt là vùng mũi đòi hỏi những bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề tốt. Tôi và các bác sỹ tại TMV Như Hoa có thiên hướng thực hiện những ca phẫu thuật cần sự khéo léo của đôi tay, đòi hỏi những kỹ thuật tỉ mỉ và có tính nghệ thuật, đó là lý do chúng tôi lựa chọn vùng mặt và mũi là trung tâm. Điều khá thú vị là hầu như các ca phẫu thuật mũi của chúng tôi sau khi thay đổi đều quay trở lại cảm ơn vì sự thay đổi đó đã giúp họ thay đổi vận (cười).
Hành trình 14 ngày thay đổi kỳ diệu của bà mẹ đơn thân

Cuối cùng, ông có lời khuyên gì dành cho những người đang muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình?
Khi các bạn bỏ tiền ra PTTM, hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín và được cấp phép. Bên cạnh đó, bạn phải tìm hiểu kỹ ai đang làm cho mình, sử dụng phương pháp nào và người bác sỹ đó sẽ đảm bảo những vấn đề gì cho mình. Bạn nên lắng nghe kỹ những tư vấn chuyên môn của bác sỹ, để tìm ra hướng khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt phù hợp với cơ địa của bạn. Có bất cứ điều gì còn băn khoăn liên quan đến PTTM, bạn cũng có thể liên hệ với TMV Như Hoa, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp miễn phí.