Hãng Apple nghiên cứu màn hình OLED cỡ 5,8 inch cho Iphone

Hãng Apple nghiên cứu màn hình OLED cỡ 5,8 inch cho Iphone
Trong khi đó, sản phẩm mới gần nhất mà Apple sẽ giới thiệu là iPhone SE màn hình 4 inch. Vào ngày 21/3 tới,
Hãng apple nghiên cứu màn hình oled cỡ 58 inch cho iphone
apple đang nghiên cứu iPhone màn hình 5,8 inch. Ảnh minh họa.
Theo nguồn tin từ Digitimes, Apple đang đưa vào thử nghiệm một mẫu iPhone mới với màn hình OLED kích thước 5,8 inch. Đây sẽ là mẫu iPhone lớn nhất mà Appe từng sản xuất. Trước đó, hãng có các kích thước là 3,5 inch, 4 inch, 4,7 inch và 5,5 inch. 
Thiết bị mới sử dụng công nghệ màn hình OLED với nhà cung cấp chính là Samsung. Ngoài ra, các công ty khác cũng có thể sẽ nằm trong danh sách hỗ trợ là LG Display và Japan Display. Nguồn tin nói trên cho biết iPhone màn hình 5, 8 inch có thể mang tên là iphone pro . Máy sẽ chưa ra mắt trong năm nay và có thể sẽ xuất hiện khá muộn vào năm 2019. 
Trong khi đó, sản phẩm mới gần nhất mà Apple sẽ giới thiệu là iphone se màn hình 4 inch. Vào ngày 21/3 tới, thiết bị nhiều khả năng sẽ trình làng với chip A9, tích hợp NFC, Apple Pay và camera sau 12 megapixel. Các tính năng khác cũng tương tự iPhone 6s bao gồm Live Photos nhưng không có 3D Touch.
Ngoài ra, tại sự kiện này lần, Apple cũng có thể trình làng thêm cả iPad Pro với chip A9X, bộ nhớ RAM 4 GB, hệ thống 4 loa và hỗ trợ Apple Pencel, Smart Keyboard. 
Tuấn Hưng