Em chồng Ivanka Trump đính hôn với Siêu mẫu Karlie Kloss

Em chồng Ivanka Trump đính hôn với Siêu mẫu Karlie Kloss
Em chồng Ivanka Trump đính hôn với Siêu mẫu Karlie Kloss. Cựu "thiên thần" Victoria's Secret và bạn trai chia sẻ tin vui trên trang cá nhân.
Em chồng ivanka trump đính hôn với siêu mẫu karlie kloss . Theo CNN, Joshua đã cầu hôn Karlie trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè trong kỳ nghỉ ở Italy. Sau khi đính hôn, karlie kloss đăng trên trang cá nhân ảnh của hai người. Cô viết: "Em không thể diễn tả hết được tình yêu dành cho anh. Josh, anh là bạn thân, là tri kỷ của em. Em luôn chờ đến ngày hai đứa được mãi mãi bên nhau. Em có thể nói đồng ý làm vợ anh hàng triệu lần". Trong khi đó, bạn trai của Karlie đưa một tấm hình của cô lên mạng xã hội và chú thích ngắn gọn: "Hôn thê".

joshua kushner sinh năm 1985, là doanh nhân người Mỹ. Anh trai Joshua là Jared Kushner - cố vấn cao cấp kiêm con rể của Tổng thống Mỹ Donald Trump, chồng của Ivanka Trump.
Em chồng ivanka trump đính hôn với siêu mẫu karlie kloss
Karlie Kloss đăng ảnh với Joshua Kushner lên mạng xã hội sau khi anh cầu hôn.
Joshua Kushner và Karlie Kloss đã hẹn hò được sáu năm. Tuy vậy, hai người khá kín tiếng về mối quan hệ. Trong một cuộc phỏng vấn với People, Karlie từng tiết lộ cô rất trân trọng việc Joshua không làm trong ngành thời trang. Bởi những lúc ở bên người yêu, Karlie quên được bộn bề của công việc. Họ thường cùng nhau du lịch nhiều nơi trên thế giới.
Em chồng ivanka trump đính hôn với siêu mẫu karlie kloss
Karlie Kloss và Joshua Kushner hẹn hò từ năm 2012. Ảnh: E!Online.
Karlie Kloss sinh năm 1992. Cô là người mẫu ăn khách trong làng mốt, từng làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn, nổi bật nhất là Victoria's Secret. Siêu mẫu làm việc cho thương hiệu nội y đình đám từ năm 2011 và được hãng đưa thẳng lên vị trí "thiên thần". Trước đó, những người muốn trở thành "thiên thần" Victoria's Secret đều phải làm việc như một người mẫu bình thường trong một thời gian dài rồi mới được thăng hạng. Năm 2009, Vogue Paris từng vinh danh Karlie Kloss trong danh sách 30 người mẫu hàng đầu của thập niên 2000.
* Khoảnh khắc catwalk của siêu mẫu Karlie Kloss
Em chồng ivanka trump đính hôn với siêu mẫu karlie kloss
 
>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam  thời thượng mà ai cũng thích
- cà vạt
- nơ nam