9x điển trai, đa tài và đam mê sáng tác nhạc

9x điển trai, đa tài và đam mê sáng tác nhạc
9x điển trai, đa tài và đam mê sáng tác nhạc. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài thư sinh, anh chàng này còn được nhiều người biết đến với giọng hát trong trẻo và khả năng sáng tác nhạc độc đáo.
9x điển trai, đa tài và đam mê sáng tác nhạc. Sở hữu hơn 34.000 lượt theo dõi trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Xuân Tài (SN 19494) nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng qua những bản nhạc cover ấn tượng.

'Mình bắt đầu sáng tác từ đầu năm lớp 12. Trước đó, dù thích hát nhưng mình khá rụt rè nên hầu như không dám hát trước đông người bao giờ. Vào buổi văn nghệ chào mừng 20/11 năm lớp 12, vì một bạn trong nhóm hát gặp vấn đề sức khỏe nên mình đảm nhiệm việc thay thế để hát cùng 3 bạn nữa một tiết mục của lớp. Đó là lần đầu tiên mình lên sân khấu hát trước nhiều người.

Khi lên Đại học thì mình mạnh dạn hơn, tham gia nhiều hoạt động văn nghệ của trường lớp và quyết định tiết kiệm tiền để phối khí, thu âm những bài hát mình sáng tác. Lúc đó mình biết âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và mình bắt đầu tập trung nhiều hơn vào nó. Có thể với mình, âm nhạc chỉ là một cuộc dạo chơi nhưng mình vẫn luôn tự đặt cho mình những mục tiêu cao dần, được hát ở những sân khấu lớn hơn, nhiều khán giả hơn'.
9x điển trai đa tài và đam mê sáng tác nhạc
Chân dung anh chàng điển trai, đa tài và đam mê mãnh liệt với âm nhạc.
Đến thời điểm hiện tại, anh chàng cũng đã cho ra mắt được một số sản phẩm âm nhạc tự sáng tác và nhận được nhiều sự yêu mến từ giới trẻ như 'Cơn mưa tuổi thanh xuân' hay những bản nhạc cover triệu view như  'Học Tiếng Mèo Kêu'. 'Tớ thích cậu nhường nào rồi cậu sẽ biết thôi'.
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, Xuân Tài còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những thành tích học tập ấn tượng như 12 năm HSG, đỗ 3 trường ĐH là ĐH Bách Khoa HN, ĐH Thủy Lợi và giành học bổng toàn phần suốt 4 năm tại ĐH FPT - ngôi trường mà 9x chọn để theo học.
9x điển trai đa tài và đam mê sáng tác nhạc
9x điển trai đa tài và đam mê sáng tác nhạc
Xuân Tài được nhiều người biết đến nhờ khả năng sáng tác nhạc và giọng hát trầm ấm.
Năm 2015, Xuân Tài cũng may mắn trong việc trở thành thực tập sinh 3 tháng tại một công ty phần mềm ở Osaka, Nhật Bản. Năm 2016, anh chàng tiếp tục giành được giải quán quân trong cuộc thi 'FPTU Talent Show' - chương trình tìm kiếm tài năng của tất cả các trường trong khối giáo dục FPT.
Mới đây, Xuân Tài cũng tham gia chương trình 'Khúc Hát Se Duyên' - một chương trình hẹn hò dành cho các bạn trẻ độc thân có khả năng về ca hát. Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, 9x cho biết: 'Mình tham gia với mục đích đơn giản là trải nghiệm xem cảm giác lần đầu tiên tham gia một gameshow truyền hình sẽ như thế nào. Sau chương trình, mình cũng có thêm những mối quan hệ mới, những người bạn mới, cũng như hiểu hơn về công tác tổ chức các chương trình truyền hình mà mình vẫn thường xem trên tivi'.
9x điển trai đa tài và đam mê sáng tác nhạc
Trước đó, chàng trai đa tài này cũng từng thử sức ở lĩnh vực diễn xuất từ giữa năm 2015 với một vài vai diễn nhỏ trong phim sitcom như SVM TV, Loa Phường,... Nhận thấy bản thân diễn xuất chưa thực sự tốt nên 9x cũng muốn được tham gia diễn xuất nhiều hơn để học hỏi từ những diễn viên, nghệ sỹ đi trước cũng như nhận được nhiều góp ý của khán giả để trau dồi thêm.
9x điển trai đa tài và đam mê sáng tác nhạc
Hiện tại,  Xuân Tài đang gắn bó với công việc là một lập trình viên và đồng thời cũng là một nhạc sỹ tự do. 9x đã quyết định Nam tiến để có thể thử sức thêm ở nhiều dự án, lĩnh vực mới, cũng như dành nhiều thời gian hơn cho nghệ thuật.
'Mình đam mê CNTT và cả âm nhạc nhưng ở thời điểm hiện tại, niềm đam mê với âm nhạc của mình đang lớn hơn CNTT nên mình đang cố gắng để theo đuổi nó. Mình sẽ nỗ lực để mang đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào thì mình luôn hy vọng nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người'.

>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi