Dân mạng “rần rần” khoe ảnh phòng hình Doraemon

Dân mạng “rần rần” khoe ảnh phòng hình Doraemon
Dân mạng “rần rần” khoe ảnh phòng hình Doraemon. Từ giấy dán tường, cho đến giường ngủ, ghế tựa, tủ đồ,… đâu đâu trong căn phòng cũng ngập tràn sắc xanh và hình ảnh chú mèo máy Doraemon dù chủ nhân căn phòng đã… gần 30 tuổi.
Dân mạng “rần rần” khoe ảnh phòng hình Doraemon

Chắc hẳn với thế hệ 8x, 9x không ai còn xa lạ với hình ảnh chú mèo máy Doraemon, nhân vật truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, đáng yêu khiến hàng triệu người trên thế giới “phát cuồng”. Nhưng có lẽ mê đến mức trang trí cả căn phòng và mọi đồ vật đều xanh lè, đâu đâu cũng thấy hình ảnh Doraemon như cô nàng này thì có lẽ nhiều fan cuồng cũng phải “bái phục”.

Trên mạng xã hội Facebook những ngày qua, dân mạng đang “phát sốt” với căn phòng ngủ với nội thất và mọi thứ trong phòng được phủ xanh hoàn toàn bởi hình ảnh chú mèo máy Doraemon được cô nàng có nickname M.D chia sẻ. Được biết, căn phòng đặc biệt này không phải của M.D mà là của bạn thân của cô nàng, đặc biệt chủ nhân căn phòng hiện nay đã… gần 30 tuổi.
Dân mạng rần rần khoe ảnh phòng hình doraemon
Hình ảnh căn phòng ngập tràn hình tượng chú mèo Doraemon của bạn thân được M.D chia sẻ trên Facebook, nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.
M.D đăng tải 2 bức ảnh chụp căn phòng kèm theo dòng miêu tả: “Đây là phòng bạn mình! Năm nay nó gần 30 tuổi rồi!!! Mình chỉ nói ngắn gọn súc tích thế thôi nhé!”. Theo hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy căn phòng không quá lớn, nhưng giấy dán tường, cho đến giường, đệm, tủ đựng đồ, hay ghế tựa, bàn trang điểm, thậm chí cả những đồ vật nhỏ xíu, đồng hồ,… cũng đều mang bóng dáng Doraemon.
Hình ảnh căn phòng đặc biệt xanh đến “mát cả mắt”, nhìn đâu cũng thấy Doraemon của cô nàng đã 26 tuổi ngay lập tức nhận được sự chú ý và khiến dân mạng vô cùng thích thú. Bài đăng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận, ai cũng phải “xuýt xoa” vì quá đẹp và ước ao sở hữu một căn phòng như cô nàng kia.
Dân mạng rần rần khoe ảnh phòng hình doraemon
Căn phòng không có đồ vật hay góc nhỏ nào mà không có màu xanh.
“Thánh cuồng Doraemon đây rồi. Mình cũng muốn có căn phòng như vậy, đẹp quá đi mất.”, Facebook L.H khen tấm tắc.
“Chết trong màu xanh của Doraemon là cái chết ngọt ngào nhất haha”, bạn N.T.K.T bình luận.
Dân mạng rần rần khoe ảnh phòng hình doraemon
Nhiều bạn trẻ cũng "tranh thủ" khoe phòng trang trí với chú mèo máy Doraemon của mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video
 
 
 
 
 
 
Clip về một căn phòng Doraemon xanh không kém căn phòng trên từng gây sốt MXH trước đó.
Hình ảnh căn phòng của cô nàng fan cuồng Doraemon này tạo ra một cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng mạng, đặc biệt là những người dành tình yêu cho chú mèo máy dễ thương này. Các bạn trẻ thi nhau “khoe” ảnh phòng ngủ của mình cũng “nhuộm xanh” và trang trí hình tượng Doraemon đẹp chẳng thua kém gì căn phòng kia.
L.H.D chia sẻ kèm theo ảnh chụp phòng mình: “Thế này đã là gì. Phòng mình cũng chẳng kém cạnh đâu nha.”
Dân mạng rần rần khoe ảnh phòng hình doraemon
Đi thuê trọ cũng không làm giảm bớt tình yêu đối với Doraemon đâu nhé.
Dân mạng rần rần khoe ảnh phòng hình doraemon
Mũ bảo hiểm, balo, đèn ngủ, đến cả ốp điện thoại,... chắc hẳn thanh niên này cũng đam mê Doraemon lắm đây.
T.T “khoe” phòng trọ của bà chị gái cuồng Doraemon nhìn đến hoa cả mắt: “Phòng trọ của chị tớ đấy. Bà ấy cuồng lắm, đi thuê trọ cũng phải thế này mới chịu cơ.”
Nhiều bạn trẻ cũng không ngại chia sẻ bộ sưu tập đồ vật, thú nhồi bông,… Doraemon của mình, hay thậm chí những fan cuồng của cô mèo Hello Kitty cũng không chịu thua kém khi “khoe” ảnh phòng ngập tràn sắc hồng.
Dân mạng rần rần khoe ảnh phòng hình doraemon
Fan trung thành của cô mèo Hello Kitty cũng không chịu kém cạnh.
Dân mạng rần rần khoe ảnh phòng hình doraemon
Căn phòng "hồng toàn tập" của cô nàng T.A.
Dân mạng rần rần khoe ảnh phòng hình doraemon
Còn đây là phòng riêng của một cô nàng đam mê truyện tranh anime Nhật Bản.
 
 
Dân mạng phát cuồng ông bố "siêu nhân" 5 năm miệt mài xây nhà cho vợ con không thuê thợ
Ròng rã 5 năm trời, bố Nhiên chỉ tranh thủ chiều tối để làm, cặm cụi đặt từng viên gạch đổ móng, xây nhà. Cuối cùng ngôi nhà cũng hoàn thành trong...
Bấm xem >>
Theo Ngọc Quỳnh (Ảnh, Video: Facebook) (Khám phá)