Công nghệ ‘hot’ nhất Hàn Quốc về Việt Nam.

Công nghệ ‘hot’ nhất Hàn Quốc về Việt Nam.
Công nghệ ‘hot’ nhất Hàn Quốc về Việt Nam.. Camellia H được biết đến là một trong những Spa cập nhật công nghệ nhanh và hot nhất. Lần này, Tổng giám đốc Trần Thu Hương đã chi mạnh tay để biến Camellia H thành Spa đầu tiên mang về công nghệ Peel White Aquashine - Công nghệ trẻ hoá da "làm mưa, làm gió" tại Hàn Quốc về Việt Nam.
Công nghệ ‘hot’ nhất Hàn Quốc về Việt Nam. Được biết Peel White Aquashine là công nghệ trẻ hoá da và là bí quyết lưu giữ làn da không tuổi mà sao Hàn đã chọn và tin dùng.

Đây cũng là công nghệ được giới chuyên gia đánh giá sẽ tạo ra bước ngoặt đột phá trong ngành chăm sóc da thời gian dài sắp tới. Đặc biệt lần này bà chủ spa Camellia H – bà Trần Thu Hương đã đích thân mời Viện Trưởng viện da liễu Yein Hàn Quốc, Bs. Choi Byung Ik, sang Việt Nam ký kết chuyển giao công nghệ.
 Công nghệ hot nhất hàn quốc về việt nam
Bà Trần Thu Hương – Tổng giám đốc hệ thống Camellia H Beauty & Luxury spa tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong lễ ký kết chuyển giao công nghệ trẻ hóa da Peel White Aquashine hàng đầu từ Hàn Quốc.
 Công nghệ hot nhất hàn quốc về việt nam
Khai trương Camellia H spa tại Hồ Chí Minh cách đây không lâu, nhưng với sự chỉnh chu trong công việc, chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng của toàn thể cán bộ, nhân viên Camellia H beauty đã đem đến thành công ngoài mong đợi. Spa luôn thu hút khách hàng tới chăm sóc da cũng như trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất nhằm có được làn da trắng mịn, đẹp.
 Công nghệ hot nhất hàn quốc về việt nam
Tổng giám đốc Trần Thu Hương và Viện Trưởng viện da liễu Yein Hàn Quốc, Bs. Choi Byung Ik
Tiếp bước thành công của Camellia H beauty & Luxury spa Hồ Chí Minh, Hương Baby mạnh dạn đầu tư và mở thêm chi nhánh tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da của khách hàng thủ đô. Ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp, Hương Baby còn đem những công nghệ mới nhất từ xứ sở Kim Chi – đất nước nổi tiếng có làn da Châu Á đẹp tự nhiên, sáng trong về Việt Nam để áp dụng cho hệ thống Spa của mình.
 Công nghệ hot nhất hàn quốc về việt nam
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Hương Baby ngày càng thể hiện mình là một người có tài kinh doanh và lãnh đạo. Cô luôn tìm tòi và mong muốn đem đến cho những khách hàng thân yêu của mình những dịch vụ tốt nhất.
 Công nghệ hot nhất hàn quốc về việt nam
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ đã diễn ra vào ngày 7/10/2016 tại Hà Nội.
Đến với Camellia H Beauty H & Luxury spa, quý khách hàng có cơ hội để trải nghiệm công thức làm đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc chưa bao giờ gần như thế gồm các dịch vụ: Làm trắng da, tái tạo sẹo lõm, cải thiện nếp nhăn, ổn định chất nhờn, chống mụn và trị mụn, độ đàn hồi da, tái tạo da. Đặc biệt tại Camellia H cam kết: Không đau, không xâm lấn, không gây tổn thương sau khi làm dịch vụ. Hiệu quả thấy rõ rệt sau 1 buổi. 
 Công nghệ hot nhất hàn quốc về việt nam
Được biết Công nghệ trẻ hóa da  Peel White Aquashine lần đầu tiên được chuyển giao tại Việt Nam


>>> >>> Túi xách nam thời trang luôn là thứ đồ khó chọn. Bởi ở Việt Nam, túi xách cho nam không nhiều, tuy nhiên bạn có thể chọn cho mình 1 loại ưng ý khi đến với 4MEN:
Áo khoác nam hàng hiệu
Áo Vest nam hàng hiệu