Cô nàng ‘siêu vòng 1’ khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai

Cô nàng ‘siêu vòng 1’ khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai
Cô nàng ‘siêu vòng 1’ khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai. Trước những chỉ trích những ngày qua, cô gái này bất ngờ đăng ảnh tình tứ cùng bạn trai với caption ngọt ngào: "Ai nói gì thì nói mình vẫn bên nhau anh nhỉ!"
Cô nàng ‘siêu vòng 1’ khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai. Cô nàng này tên là Võ Thị Thu Trang, sinh năm 2000 đến từ Hải Dương. Từng gây chú ý khi xuất hiện trên một chương trình kể về nỗi khổ của mình khi sở hữu vòng 1 khổng lồ với số đo lên đến 110cm.

Dù có được vòng ngực lớn là ước mơ của nhiều người nhưng ở trường hợp của Thu Trang, cô bạn này lại gặp phải nhiều trở ngại hơn. Trang từng chia sẻ mình cảm thấy rất xấu hổ khi thường xuyên bị trêu chọc và nhận về những bình phẩm không hay.
Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai
Những ngày gần đây, những hình ảnh có phần táo bạo của cô nàng liên tục xuất hiện khiến cư dân mạng bùng lên nhiều tranh cãi dữ dội.
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Trang bất ngờ chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên cạnh người yêu điển trai kèm thêm phần caption không kém phần lãng mạn và ẩn ý: "Ai nói gì thì nói mình vẫn bên nhau anh nhỉ!"
Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai
Cả hai mặc đồ đôi đáng yêu, tạo dáng và trao nhau những cử chỉ ngọt ngào. Bộ ảnh của cả hai đã nhận về gần 10 nghìn lượt yêu thích. Được biết, anh chàng này là Đình Quang, sinh năm 1999, sở hữu vẻ ngoài sáng và đáng yêu.
Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai Cô nàng siêu vòng 1 khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai

>>> >>> Những mẫu Áo sơ mi nam hàng hiệu độc đáo kết hợp cùng thời trang áo gile mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố.
- bộ vest nam
- áo vest