Cô nàng ngực “ khủng ”Thu Trang quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực

Cô nàng ngực “ khủng ”Thu Trang quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực
Cô nàng ngực " khủng "Thu Trang quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực. Những hình ảnh Thu Trang đang được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn thu nhỏ vòng ngực đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội khiến nhiều người ngạc nhiên
Cô nàng ngực " khủng "Thu Trang quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực. Thu Trang - cô nàng sinh năm 2000 nổi tiếng khắp mạng xã hội với bộ ngực khủng 110cm. Thu Trang từng chia sẻ rằng bộ ngực khủng của mình mặc dù là mơ ước của nhiều bạn gái, thế nhưng cô nàng cảm thấy khá tự ti vì nhận được không ít những lời chê bai, miệt thị và ảnh hưởng không ít đến sức khỏe. Tuy nhiên cô nàng không có ý định phẫu thuật thu nhỏ ngực vì lo sợ những rủi ro đến sức khỏe.
Cô nàng ngực khủng thu trang quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực
Những hình ảnh đốt mắt người xem như thế này rất dễ tìm thấy trên trang cá nhân của Thu Trang
Chính vì thế, những hình ảnh Thu Trang trước khi phẫu thuật thu nhỏ ngực được chia sẻ rầm rộ đã khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều người ủng hộ quyết định này của cô nàng vì kích thước quá lớn của bộ ngực gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hành động này của cô đơn giản chỉ là đang quảng cáo cho một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mà thôi.
Cô nàng ngực khủng thu trang quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực
Hình ảnh Thu Trang đến trung tâm thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Với bộ ngực khủng của mình, Thu Trang dễ dàng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Từng chia sẻ trên truyền hình rằng bộ ngực khủng khiến cô nàng tự ti, bên cạnh đó cô nàng cũng không hề muốn dùng kích cỡ của bộ ngực để trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, Thu Trang lại liên tục xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, thực hiện những bộ ảnh trễ nải như áo yếm bên sen, quay clip khoe ngực,... khiến cô nàng nhận được không ít gạch đá từ cư dân mạng. Gần đây, Thu Trang công khai tình cảm với một hot facebooker điển trai càng khiến cô nhận được nhiều sự chú ý.

>>>> Những mấu  ví da độc đáo cùng thắt lưng  cho chàng phong cách hơn bao giờ hết