Cô nàng Dương Thùy Linh thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới

 Cô nàng Dương Thùy Linh thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới
Cô nàng Dương Thùy Linh thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới . Người đẹp 35 tuổi vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đi thi Mrs Worldwide 2018.
 Cô nàng dương thùy linh thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới . Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh tham dự cuộc thi Mrs Worldwide 2018 ( hoa hậu phụ nữ toàn thế giới 2018), diễn ra tại Singapore và Malaysia từ ngày 20 đến 24/6. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tranh tài tại sân chơi nhan sắc dành cho quý bà này. Nhà thiết kế Audrey Nguyễn và Kenny Thái thực hiện trang phục cho người đẹp. 
 
>>> Những mẫu Áo sơ mi nam hàng hiệu độc đáo kết hợp cùng thời trang áo gile mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố.
 
 cô nàng dương thùy linh thi hoa hậu phụ nữ toàn thế giới
Dương Thùy Linh cho biết cô nhận được thư mời của ban tổ chức cách đây hơn một tháng. Ban đầu cô từ chối vì nghĩ rằng mình đã 35 tuổi, đang có công việc, cuộc sống hôn nhân viên mãn nên không muốn dự thi bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, cô được ông xã và người thân trong gia đình động viên thử sức để có những trải nghiệm mới, đồng thời khẳng định bản thân với bạn bè quốc tế.
"Năm 2004, tôi từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế. Thời điểm đó, tôi chưa đủ độ chín và sự chuẩn bị cũng không được kỹ càng nên đã không làm tròn được vai trò. Chuyện này cứ cắn rứt trong lòng tôi mãi nên khi có lời mời dự thi Mrs Worldwide, tôi chần chừ quyết định bởi sợ sai lầm lặp lại", cô nói.
Khi hỏi điều tự tin nhất về bản thân trong cuộc thi Mrs Worldwide 2018, Dương Thùy Linh cho biết điểm mạnh của cô là trình độ học vấn, sự hiểu biết xã hội ở nhiều lĩnh vực. Từ nhỏ, cô đã sinh sống, học tập ở nước ngoài nên thành thạo về tiếng Anh, có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt. "Tôi quyết tâm làm hết sức để không có gì phải hối tiếc trong cuộc thi này và để xứng đáng với sự trông đợi của gia đình, bạn bè. Tôi rất mong mình mang chiến thẳng về cho Việt Nam. Ở tuổi 35 tôi không nghĩ mình đi thi là để học hỏi, giao lưu cho vui nữa”, Dương Thùy Linh bày tỏ.
* Phần giới thiệu bản thân của Dương Thùy Linh ở Mrs Worldwide 2018
{C}
 cô nàng dương thùy linh thi hoa hậu phụ nữ toàn thế giới
 
Dương Thùy Linh sinh năm 1983 tại Hà Nội, có bố là Phó giáo sư Dương Đức Lân, mẹ là Phó giáo sư, Tiến sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thuận. Năm 2004, Dương Thùy Linh đoạt Giải bạc miền Bắc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và giải đồng Siêu mẫu Việt Nam. Cùng năm, cô là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch quốc tế). Năm 2008, cô tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và vào top 5 cùng giải phụ Hoa hậu Thân thiện. Năm 2010, cô lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Việt Thắng và hiện có một con trai 7 tuổi. Người đẹp thành công với vai trò MC song ngữ, kinh doanh nhiều năm nay.

Qua ba năm tổ chức, Mrs Worldwide là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Năm 2017, người chiến thắng tại Mrs Worldwide là đại diện của Estonia.  mrs worldwide 2018 có 25 thí sinh dự thi đến từ nhiều quốc gia. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái (Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen). Cuộc thi vẫn có phần thi bikini nhưng ban tổ chức chỉ chụp hình và chấm điểm chứ không trình diễn trên sân khấu. Chung kết năm nay diễn ra vào tối 24/6.
Ý Ly