Bạn đã có thể mua hàng hiệu trên Instagram Stories dễ dàng

Bạn đã có thể mua hàng hiệu trên Instagram Stories dễ dàng
Bạn đã có thể mua hàng hiệu trên Instagram Stories dễ dàng. Tính năng mới của Instagram cho phép các hãng đặt link đến sản phẩm của mình ngay trên Stories.
Bạn đã có thể mua hàng hiệu trên Instagram Stories dễ dàng.

Instagram vừa mở rộng các tính năng mua sắm của nó sang Instagram Stories. MXH hình ảnh thuộc quyền sở hữu facebook này vừa công bố rằng kể từ ngày hôm nay, họ sẽ bổ sung thêm các nhãn dán có hình một túi đồ lên các vật phẩm xuất hiện trong Stories. Nếu người dùng cảm thấy thích một vật phẩm nào đó, họ có thể chạm vào nhãn dán để xem chi tiết về sản phẩm và sau đó mua hàng nếu muốn.

Theo thông tin từ Instagram, MXH này hiện đang có 300 triệu người dùng mỗi ngày, và họ thường xuyên theo dõi các nhãn hàng để tìm hiểu thông tin về các sản phẩm. Việc tung ra tính năng này trên stories sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm mặt hàng mình yêu thích và mua chúng trực tiếp từ phía nhà sản xuất thay vì vướng phải hàng giả trên thị trường.

Bạn đã có thể mua hàng hiệu trên instagram stories dễ dàng
>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam thời thượng mà ai cũng thích, nhất là những chiếc cà vạt
cùng nơ nam rất phù hợp khi phối Vest cho các bạn trai

Chạm vào biểutượng giỏ đồ màu xanh sẽ đưa bạn đến trang bán hàng ngay lập tức.

Trước mắt tính năng này chỉ mới được mở cho các nhãn hiệu danh tiếng như Adidas, Louis Vuitton, Aritzia… và dự kiến sẽ đến với người dùng bình thường trong thời gian tới. Việc đặt nhãn dán lên stories là hoàn toàn miễn phí cho các nhãn hàng, nhưng nếu thành công, nó sẽ giúp Instagram thu được lợi nhuận từ các nhà quảng cáo.

Điều đặc biệt thú vị với tính năng mua hàng mới của Stories là trong tương lai, khi Instagram đưa ra các video, họ sẽ có thể cạnh tranh trực tiếp với tính năng mua sắm trên các video YouTube mà Google đưa ra từ lâu. Thêm nữa, đây cũng là một chiêu giành khách hàng với Snap, khi công ty này vừa đưa ra khả năng mua hàng thông qua Snapchat hồi tháng 4 vừa qua.

Choáng ngợp với trụ sở mới nhất của Instagram