Cô nàng 9x Sài Thành kiếm cả trăm triệu mỗi tháng

Cô nàng 9x Sài Thành kiếm cả trăm triệu mỗi tháng
Cô nàng 9x Sài Thành kiếm cả trăm triệu mỗi tháng. Nhí Lê là cái tên đươc nhiều bạn trẻ Sài thành biết đến bởi ngoại hình xinh như hot girl và tài trang điểm vạn người mê.
Cô nàng 9x Sài Thành kiếm cả trăm triệu mỗi tháng. Sở hữu vẻ ngoài cá tính, Lê Ngọc Ý Nhi, biệt danh là Nhí Lê, sinh năm 1992 tại Sài Gòn được nhiều người yêu mến không chỉ vì vẻ ngoài sắc sảo mà tài năng và những thành công mà cô đã đạt được. Nhìn vào vẻ ngoài mạnh mẽ và gai góc của cô, ít ai ngờ, Nhí Lê lại có đam mê đặc biêt với nghề trang điểm (make up). Một nghề không chỉ đòi hỏi năng khiếu mà còn cần sự tỉ mỉ cao.
Cô nàng 9x sài thành kiếm cả trăm triệu mỗi tháng
Quãng thời gian bước chân vào nghề make up với Nhí Lê vô cùng khó khăn. Để duy trì đam mê của bản thân, Nhí Lê đã tự trang trải để có thể kiếm tiền đóng học phí. Đồng thời, cô chăm chỉ mày mò học tập những video clip trên mạng xã hội. Nhờ vậy, theo thời gian, tay nghề càng ngày được cải thiện và nâng cao hơn.
Nhí Lê chia sẻ: "Quãng thời gian đầu, mọi thứ đối với Nhí rất khó khăn. Thứ nhất, vì "chân ướt, chân ráo" vào nghề nên mình không có nhiều kinh nghiệm, kĩ năng lại chưa hoàn thiện. Thứ hai, mình chưa có nhiều mối quan hệ để có thể có nguồn thu nhập cao".
Biết trước những thử thách đó, Nhí Lê chọn cho mình giải pháp “chậm mà chắc”. Ban đầu Nhí nhận make up cho những người quen và bạn bè với mức giá đủ  cho Nhí đổ xăng xe. Để nâng cao tay nghề Nhí quyết định thuê mẫu hàng ngày để luyện tập. Một cơ hội lớn đến với Nhí khi 9X được đài truyền hình lớn mời hợp tác làm việc trong các chương trình truyền hình. Có thể nói, nhờ cơ duyên này mà Nhí có cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Hiện tại, Nhí cũng là người thầy truyền lửa cho rất nhiều thế hệ trẻ đam mê với công việc trang điểm. Ban đầu Nhí khá đắn đo nhưng sau đó Nhí quyết định nhận dạy để truyền cảm hứng của chính bản thân cho những người cũng yêu nghề trang điểm như Nhí.
Cô nàng 9x sài thành kiếm cả trăm triệu mỗi tháng
Thu nhập trong nghề trang điểm của Nhí Lê khá lý tưởng. Tuy không cố định nhưng trung bình cô gái này kiếm được gần trăm triệu đồng/tháng.
Bảy năm làm công việc make up, người trong nghề biết đến Nhí Lê với phong cách trang điểm dị, cá tính thiên về nghệ thuật. Để tạo dấu ấn cho mình, người làm đẹp thường xuyên phải đọc sách báo, xem MV ca nhạc, phim ảnh nhằm cập nhật những xu hướng mới nhất trong giới trẻ.
Cô nàng 9x sài thành kiếm cả trăm triệu mỗi tháng
Theo Nhí chia sẻ: “Nghề trang điểm là một  nghề có tính sàng lọc khắt khe và  đào thải những người không có năng lực cao . Vì vậy, bản thân người làm nghề phải luôn phấn đấu và làm mới phong cách make up cũng như của chính bản thân.”
Cô nàng 9x sài thành kiếm cả trăm triệu mỗi tháng
Nhí Lê là hình mẫu minh chứng cho câu nói“Nỗ lực không ngừng không kể thời gian.” Chia sẻ về dự định của bản thân, Nhí mong muốn trong tương lại có thể mở một trường dạy make up chuyên nghiệp cho những người yêu và muốn theo đuổi công việc này.

>>> >>> Những mẫu Áo sơ mi nam hàng hiệu độc đáo kết hợp cùng thời trang áo gile mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố.
- bộ vest nam
- áo vest