Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp

Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp
Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp . Khởi nguồn bằng chính những đam mê và sự trải nghiệm thực tế của bản thân, cô gái trẻ Nguyễn Linh Liên đã xây dựng thành công thương hiệu thảo dược đặc trị rụng tóc Hà Mộc Đan với sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp cho phụ nữ Việt.
Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp 
Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp
CEO Nguyễn Linh Liên
Từ ngàn xưa, việc sinh con là thiên chức thiêng liêng của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nó cũng khiến người mẹ phải hi sinh rất nhiều thứ để đánh đổi cho việc này, đó có thể là tuổi thanh xuân, là hạnh phúc, hay sự thay đổi về hình dáng, cân nặng… trên hết đó chính là tình trạng rụng tóc quá mức, không kiểm soát nổi, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người mẹ và Liên cũng chính là một bà mẹ bỉm sữa đang phải chịu những điều thiệt thòi như thế.
Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp
Sinh con xong, 3 tháng đầu tiên là những chuỗi ngày tươi đẹp trong cuộc đời làm mẹ, cô hạnh phúc với thiên thần mình đang có, da cô đẹp hơn, mịn màng hơn, dáng người cũng đầy đặn hơn. Đặc biệt là người trau chuốt vẻ bề ngoài, Liên luôn tìm hiểu về sự thay đổi của phụ nữ sau sinh, từ ngoại hình, làn da và cả mái tóc, cô đã từng nghe mọi người đồn đoán về vấn đề rụng tóc sau sinh, nhưng Liên lại hoàn toàn không bị như thế, tóc vẫn dày và khỏe như bình thường. Rồi từ tháng thứ 3 trở đi, tóc bắt đầu rụng, rụng khủng khiếp và đôi khi cô còn lo ngại bản thân mình đang mắc phải bệnh gì nghiêm trọng.
Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp
Tình trạng ấy kéo dài được 2 tháng, tóc cứ mỏng dần và ngày một thưa. Không chấp nhận được nữa, Liên bắt đầu hành trình đi tìm lại nguồn sống cho mái tóc của mình. Phương pháp đầu tiên bằng một số loại dưỡng xịt tự nhiên nhưng vẫn chưa đem lại kết quả khiến cô vừa lòng. Không bỏ cuộc, Liên tìm đến những bài thuốc gia truyền với hi vọng có thể cải thiện được tình trạng của mình và may mắn đã mỉm cười với cô. Ngày Liên tìm về chính vùng quê nơi mình đã sinh ra và may mắn gặp được một lương y có tiếng trong vùng, người đã một lần nữa hồi sinh lại mái tóc cho cô và Liên cũng không hề biết rằng, cuộc gặp gỡ tình cờ này đã khiến cuộc đời Liên về sau bước sang một trang mới.
Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp
Những sự trải nghiệm của bản thân mình với Hà Mộc Đan đã giúp Liên tìm lại được niềm vui trong cuộc sống, cô không còn bị ám ảnh về tóc rụng nữa, cô lại cười nhiều hơn, cảm thấy yêu đời hơn. Nhưng không bao lâu, cô gái trẻ lại bắt đầu có thêm nỗi trăn trở khác, đó là không biết phải làm sao mang những giá trị của sản phẩm đến với những bà mẹ bỉm sữa, những người cũng đang gặp phải tình trạng giống mình. Và hành trình thực hiện sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt của Liên cũng được bắt đầu từ đây.
Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp
Sản phẩm Thảo dược đặc trị rụng tóc Hà Mộc Đan
Thảo dược đặc trị rụng tóc Hà Mộc Đan được sản xuất dựa trên công thức gia truyền rồi từ nền tảng của bài thuốc ấy, các bậc thầy tiến sĩ đã nghiên cứu và phát triển hơn nữa để tối ưu về công dụng lẫn thành phần. Sản phẩm ra đời dựa trên nguyên tắc mang đến những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ: Cao Hà Thủ ô đỏ, đậu đen, hạt sen lứt, biotin, kẽm, Vitamin B5, B6. Tất cả gói gọn trong tinh hoa thảo dược kết hợp vitamin và khoáng chất cực kỳ an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng.
Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp
Hà Mộc Đan vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu uy tín, chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng 2018
Và cứ thế, cô gái ấy đắm chìm trong chuỗi ngày thực hiện sứ mệnh của mình, những hộp Hà Mộc Đan đầu tiên được đến tay người tiêu dùng là chứa đựng biết bao tâm tư, tình cảm mà Liên gửi gắm, những nụ cười, niềm hạnh phúc của khách hàng khi trải nghiệm Hà Mộc Đan đã một lần nữa tạo thêm động lực, thôi thúc Liên phải cố gắng nhiều hơn, mang được những giá trị tốt đẹp này đi xa hơn nữa.
Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp
CEO Linh Liên (đầm hồng) trong buổi huấn luyện đặc biệt hệ thống
Với tình yêu, đam mê và tâm huyết dành cho sản phẩm, đặc biệt là chính những giá trị mà Hà Mộc Đan mang lại đã giúp sản phẩm được biết đến nhiều hơn, không ồn ào, không ầm ĩ, Hà Mộc Đan vẫn ngày ngày càng chiếm được niềm tin yêu và sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng. Đến nay, hệ thống Hà Mộc Đan đã có hơn 1000 đại lý trải đều khắp cả nước, kết nối những con người cùng yêu sản phẩm, cùng chung lý tưởng cao đẹp như Liên, được mang những giá trị tốt đẹp lan tỏa xa hơn nữa. Quả thực, cô gái ấy không chỉ mang lại giá trị nhân văn về sản phẩm mà còn mở ra cơ hội kiếm tiền cho các bà mẹ bỉm sữa khác.
Cô gái với sứ mệnh mang lại mái tóc đẹp
CEO Linh Liên (đầm hồng) cùng hệ thống nhà phân phối tiêu biểu
Linh Liên chia sẻ: “Nếu muốn có những thứ chưa từng có thì bạn phải làm những việc chưa từng làm”. Phụ nữ thời hiện đại không chỉ còn được tôn vinh vì thiên chức cao quý “làm vợ, làm mẹ” mà còn là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tự lập và làm giàu trên chính đôi chân của mình. Và nếu bạn thực sự yêu những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên nhưng giá trị sản phẩm mang lại cực kỳ hiệu quả thì hãy đến với Hà Mộc Đan nhé! Cả hệ thống của Hà Mộc Đan đang ở bên này của thành công đứng chờ và nắm lấy tay bạn”.
 
(Theo Khám phá).