Chương trình Perfect Beauty được khởi động

Chương trình Perfect Beauty được khởi động
Chương trình Perfect Beauty được khởi động. Bắt đầu từ tháng 9/2016, Khơ Thị chính thức khởi động chương trình Perfect Beauty 2016.
Chương trình Perfect Beauty được khởi động. Là một trong những viện thẩm mỹ danh tiếng nhất tại TPHCM, Khơ Thị đáp nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Trong năm 2016, Khơ Thị tưng bừng khởi động lại chương trình Perfect Beauty mang đến cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện lên đến 1 tỷ đồng cho những người kém may mắn sở hữu ngoại hình không hoàn hảo.
 Chương trình perfect beauty được khởi động
Viện thẩm mỹ Khơ Thị với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất.
Trải qua hai mùa thi, ngoài những voucher làm đẹp giá trị cho các bạn thí sinh có nhiều lượt bình chọn, Khơ Thị đã mang đến “phép màu” phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thay đổi diện mạo cho cô gái Ngọc Anh (Cần Thơ) và chàng trai có ước mơ trở thành hoa hậu Minh Tiến (Tây Ninh). Chính cơ hội quý giá được trao tặng từ giải nhất cuộc thi trong 2 mùa trước đã giúp cho các bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin và hòa nhập với cộng đồng.
 Chương trình perfect beauty được khởi động
Perfect Beauty chính là chìa khóa quan trọng giúp Ngọc Anh và Minh Tiến hiện thực hóa ước mơ trở thành người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút.
Tiếp nối sự thành công của hai mùa thi trước, Perfect Beauty năm nay dự tính sẽ thu hút thêm nhiều thí sinh tham gia với ước mơ tiếp cận vẻ đẹp hoàn hảo dù điều kiện gia đình còn khó khăn. Vẫn là giải thưởng giá trị 1 tỷ đồng, vẫn là cơ hội làm đẹp thông qua phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng, Perfect Beauty 2016 sẽ có những điểm nhấn mới để tạo dựng niềm tin cho các thí sinh.
 Chương trình perfect beauty được khởi động
Perfect Beauty 2016 sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ.
Là một cuộc thi mang đậm tính nhân văn sâu sắc, Perfect Beauty do viện thẩm mỹ Khơ Thị tài trợ chắc chắn sẽ càng ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn để mang đến nhiều cơ hội hoàn thiện vẻ đẹp thực thụ của thế hệ trẻ Việt Nam trong thời gian sắp tới.

>>> >>> Những mẫu Áo sơ mi nam hàng hiệu độc đáo kết hợp cùng thời trang Áo thun nam hàng hiệu mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố.