Cách trị rạn của bà mẹ một con Tố Quyên

Cách trị rạn của bà mẹ một con Tố Quyên
Cách trị rạn của bà mẹ một con Tố Quyên.. Quá trình mang thai và sinh nở vất vả đã để lại những vết rạn in hằn trên vùng bụng Tố Quyên - MC kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.
Cách trị rạn của bà mẹ một con Tố Quyên.

“Rạn da khi mang thai và sau sinh đã khiến Quyên mất đi nhiều thứ, những hợp đồng chụp hình quảng cáo, sự tự tin từng có. May mắn đã mỉm cười khi Quyên biết đến một phương pháp vô cùng hiệu quả, và giờ đây, loại bỏ rạn da thành công thực sự là cứu cánh cho Quyên” – chia sẻ của Tố Quyên - MC kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.
 Cách trị rạn của bà mẹ một con tố quyên
Quá trình mang thai và sinh nở vất vả để lại những vết rạn in hằn trên vùng bụng MC Tố Quyên.
Đăng quang Miss Ngôi sao năm 2010, Quyên được nhiều công ty thời trang, giải trí mời làm MC, người mẫu ảnh… So với các bạn đồng trang lứa, Tố Quyên có phần thành công và nổi bật. Tuy nhiên, khi lập gia đình và quá trình mang thai vô vàn vất vả, gian truân, Quyên buộc phải mất đi lợi thế ngoại hình đã có.
Liên tục bị dọa sảy thai, sinh non, còn thường xuyên phải nằm bất động để giữ con, cả thai kỳ không vận động nhiều cộng với việc tẩm bổ nuôi thai khiến Tố Quyên tăng tới 22kg, đi kèm với vùng bụng lỏng lẻo, chảy xệ và chằng chịt đầy những vết rạn. Sinh xong, những vết rạn không hề mất đi, cũng như sự tự tin của bà mẹ 1 con không hề quay trở lại.
 Cách trị rạn của bà mẹ một con tố quyên
Vùng bụng chùng nhão, chảy xệ khiến Tố Quyên không thể quay lại với công việc chụp hình thời trang yêu thích.
“Nhiều lúc Quyên cũng nhớ nghề, nhớ những buổi chụp hình thời trang, nhưng sinh xong, hạn chế ngoại hình khiến mình không tiếp tục làm được công việc yêu thích!” – MC Tố Quyên kể - “Từng cố gắng bôi đắp đủ thứ để rạn da biến mất và để da bụng săn chắc hơn, nhưng thất bại. Cho đến khi tình cờ biết đến phương pháp Mixel tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia.
Đúng như lời khen ngợi của các mẹ bầu trên mạng, công nghệ trị rạn Mixel thực sự đã cứu cánh cho Quyên. Sau mỗi lần điều trị, các vết rạn được cải thiện từng chút một, những nếp hằn gồ gề, xấu xí mờ đi dần rồi biến mất, da sáng hơn, đều màu trở lại và quan trọng là bụng không còn chảy xệ như trước. Đến khi hết liệu trình Mixel, kết quả kỳ diệu ngoài sức tưởng tượng. Làn da mình mượt mà, săn chắc, như chưa từng trải qua quá trình sinh nở.
Quyên quay trở lại công việc, đặc biệt, lại quay lại chụp hình quảng cáo thời trang với sự tự tin và khí thế như xưa. Sau này, nếu tiếp tục sinh em bé thứ 2, Quyên sẽ không còn phải đau đầu vì rạn da như trước nữa. Mình sẽ vẫn tự tin sinh nở và nếu bị rạn, Quyên sẽ lại điều trị bằng Mixel, để tìm lại làn da thủa con gái của mình!”
 Cách trị rạn của bà mẹ một con tố quyên
“Điều trị rạn da thành công với công nghệ Mixel đã cứu cánh cho Quyên.”
 Cách trị rạn của bà mẹ một con tố quyên
 Cách trị rạn của bà mẹ một con tố quyên
 
Tham khảo thêm những mẫu dây nịt hiện đại cho bạn thêm tự tin
Sự tự tin thời con gái cùng những buổi ghi hình chụp mẫu thời trang đã quay trở lại…
Xem video Trị rạn da của Tố Quyên tại đây.
Để giúp các mẹ bầu lấy lại làn da láng mịn không rạn nứt như MC Tố Quyên, cũng như giữ gìn ngoại hình luôn tươi trẻ, Viện thẩm mỹ Maia&Maia đang có ưu đãi tới 50% cho các dịch vụ:
 Cách trị rạn của bà mẹ một con tố quyên