80 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ không gian sinh thái của Hà Duy

80 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ không gian sinh thái của Hà Duy
80 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ không gian sinh thái của Hà Duy. Nhà thiết kế lấy cảm hứng từ không gian sống xanh, những ngôi biệt thự tại Vinhomes Riverside - The Harmony để tạo nên bộ sưu tập mới.  
80 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ không gian sinh thái của Hà Duy. Show diễn đầu tiên trong sự nghiệp thiết kế của Hà Duy mang tên  the harmony collection 2018 vừa diễn ra cuối tháng 6 tại Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp Quốc tế Almaz (Khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội).
80 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ không gian sinh thái của hà duy
NTK Hà Duy hội ngộ dàn Hoa hậu nổi tiếng trong sự kiện The Harmony Collection 2018.
Bộ sưu tập có 80 mẫu thiết kế ấn tượng dành cho phái đẹp, trong đó có 40 mẫu lấy cảm hứng từ không gian sinh thái. "Miền xanh trong lòng phố" đã khơi nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế trẻ là khu đô thị Vinhomes Riverside - The Harmony - nơi an cư của cộng đồng cư dân thượng lưu, trong đó có một số người bạn và khách hàng thân thiết của Hà Duy.
40 mẫu thiết kế còn lại được Hà Duy lấy cảm hứng từ tình cảm gia đình. Đó cũng là một hướng sáng tạo nghệ thuật mà nhà thiết kế trẻ tiếp tục theo đuổi. Cũng sống trong một khu đô thị của Vinhomes, anh cho rằng không gian sống là một trong những khởi nguồn quan trọng để mọi người thoải sức sáng tạo. Tại Vinhomes, nhà thiết kế cảm nhận được một môi trường văn minh, đẳng cấp.
80 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ không gian sinh thái của hà duy
Chính không gian sống xanh đẳng cấp, những biệt thự tân cổ điển sang trọng của vinhomes riverside - the harmony đã giúp Hà Duy đã tìm được cảm hứng thiết kế cho bộ sưu tập mới nhất.
Với tính ứng dụng cao, mẫu thiết kế trong show diễn không chỉ phù hợp ngôi sao trong ngành giải trí mà cả những doanh nhân thành đạt, quý cô sành điệu. Nhà thiết kế trẻ chia sẻ, để thỏa mãn yêu cầu của những vị khách khó tính, anh dành nhiều tâm huyết, thời gian cũng như nắm chắc kiến thức, kỹ thuật bài bản về thời trang, kinh nghiệm đầy đủ để có thể tư vấn, khai thác, giúp họ đẹp hơn. Anh cùng ekip mất hơn 4 tháng để thực hiện 80 mẫu này. 
Trong bộ sưu tập này, anh đã may đo, thiết kế dành riêng cho những quý cô thanh lịch lấy hình mẫu từ những nữ chủ nhân của các biệt thự sang trọng tại Vinhomes Riverside - The Harmony.
80 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ không gian sinh thái của hà duy
Thiên nhiên, âm nhạc, thời trang và hạnh phúc hòa quyện trong các thiết kế của Hà Duy.

Sau 6 năm theo nghiệp thiết kế, Hà Duy đã khẳng định dấu ấn cá tính thời trang của riêng mình với công chúng và giới mộ điệu. Trong giới giải trí, Hà Duy được biết đến là nhà thiết kế "tủ" của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Jenifer Phạm, Huyền My, Tú Anh, Hồng Quế…Ngoài ra, bộ sưu tập của anh có thể chiều lòng từ những ngôi sao giải trí, hoa hậu đến những nữ doanh nhân thành đạt và quý cô thượng lưu sành điệu.

>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam  thời thượng mà ai cũng thích
- cà vạt
- nơ nam