Xưởng may gia công vest nam cao cấp

Xưởng may gia công vest nam cao cấp
Xưởng may gia công vest nam cao cấp. Một tour du lịch trực quan về cách tạo ra chiếc áo vest của công ty may uy tín tại châu Âu
Xưởng may gia công vest nam cao cấp. Cesare Attolini là một trong những thương hiệu vest nam được yêu chuộng hàng đầu tại Ý và nhiều quốc gia châu Âu. Cesare Attolini duy trì theo hình thức công ty gia đình, có trụ sở tại Ý và ban đầu được thành lập bởi Vincenzo Attolini ở Naples trong những năm 1930. Vincenzo tái tạo thời trang nam với việc tạo nên phong cách kết hợp cổ điển và hiện đại. Hiện nay, công ty phát triển lớn mạnh và có sự chung tay quản lý của con trai và cháu trai ông. 

Thuộc thế hệ thứ 3 tiếp quản sản nghiệp, hai anh em Massimiliano và Giuseppe không ngần ngại chia sẻ về truyền thống, những bài học và đức tin trong gia đình họ. Cả hai đều rất tự hào nhắc đến việc ông nội Vincenzo đã có công lớn khi thiết kế "Naples" - mẫu áo khoác cổ điển (có lỗ tay áo đặc trưng, vai mềm mại, phom áo nhẹ và mỏng) sau này đã trở thành một trong những biểu tượng của phong cách Ý. 

Đến thăm xưởng may áo vest của Cesare Attolini, chứng kiến quá trình những người thợ may tỉ mẩn trong từng đường kim mũi chỉ và môi trường làm việc nơi đây, mới thấy rằng câu nói của Massimiliano hoàn toàn có cơ sở: "Không có gì thay đổi. Chất lượng sản phẩm và truyền thống tốt đẹp của chúng tôi sẽ được duy trì, và sẽ luôn như vậy!".

Cùng ghé thăm xưởng gia công Áo Vest nam hàng hiệu của hãng thời trang Cesare Attolini. 
 Xương may gia công vest nam cao cấp
Ghé thăm xưởng may, gia công áo vest của hãng Cesare Attolini 
 Xương may gia công vest nam cao cấp
Những chiếc áo vest ở đây đã được ráp thân, sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo xây dựng cổ áo và gắn tay áo. Khi được hỏi nếu khối lượng đặt hàng tăng lên gấp đôi, công xưởng sẽ xoay sở thế nào? Người quản lý không ngần ngại trả lời: "Chúng tôi sẽ không tăng gấp đôi sản phẩm trên cùng một thời gian, không để chất lượng bị ảnh hưởng". 
 Xương may gia công vest nam cao cấp
"Tất cả mọi thứ ở đây được thực hiện tỉ mẩn và người thợ như chăm sóc đứa con của mình" một thợ may vừa nói với chúng tôi, vừa kiểm tra độ chính xác của một ve áo. Các đường kẻ màu trắng giữ áo khoác trong thế căn chỉnh nhất định. 
 Xương may gia công vest nam cao cấp
Áo vest của Cesare Attolini nổi tiếng nhất bởi thiết kế vai mềm, phom áo đảm bảo tự nhiên và tạo cho người mặc vẻ nho nhã lịch thiệp. Trong hình, một thợ may đang khâu vai của áo khoác, sử dụng các lớp vải và bông mềm mại. 
 Xương may gia công vest nam cao cấp
Phần đính khuy áo: Mỗi chiếc khuy trên áo vest hay áo jacket Cesare Attolini được gia công cầu kỳ tinh tế với vành khâu, màu chỉ phù hợp với màu áo và màu khuy. 
 Xương may gia công vest nam cao cấp
Hai quý ông Massimiliano và Giuseppe xuống thăm phân xưởng may. Cho đến nay, họ vẫn chứng tỏ mình là nhà quản lý có năng lực và tài hoa. 
 Xương may gia công vest nam cao cấp
Bảng cúc áo được sử dụng cho áo khoác, áo vest và jacket được phân loại và đánh số, tạo nên tính chuyên nghiệp trong việc chế tạo và độ cao cấp - tinh tế của sản phẩm. 
 Xương may gia công vest nam cao cấp
Các nút cúc được khéo léo đính chồng lên nhau, tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của Cesare Attolini, đồng thời mang đến thuận lợi cho người mặc. 
 Xương may gia công vest nam cao cấp
Sản phẩm vừa mới hoàn thành công đoạn gắn tay áo - được xem là công đoạn khó nhất, cần tới kỹ thuật cao tay và độ chính xác cao. Đây cũng là điểm nổi bật trong thiết kế của hãng Cesare Attolini, phần tay áo luôn tạo cho người mặc sự thoải mái, cử động dễ dàng nhưng vẫn vừa phom. 
 Xương may gia công vest nam cao cấp
Một chiếc áo Cesare Attolini kẻ nâu trang nhã, lịch thiệp đã hoàn thành. Chiếc áo này sẽ được giặt là, sấy và gắn mác, sau cùng là qua sự kiểm duyệt của đội kỹ thuật trước khi xuất hiện trên thị trường.