Trường Giang ăn mặc luộm thuộm Cầu hôn Nhã Phương

Trường Giang ăn mặc luộm thuộm Cầu hôn Nhã Phương
Trường Giang ăn mặc luộm thuộm Cầu hôn Nhã Phương. Trường Giang khiến khán giả phải bất ngờ khi cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng. Tuy nhiên, nam diễn viên lại hoàn toàn mất điểm bởi bộ cánh luộm thuộm và vô cùng lạc quẻ.
trường giang ăn mặc luộm thuộm Cầu hôn Nhã Phương. Tối 18/1, tại lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang chính thức cầu hôn nhã phương trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Đáng chú ý là tại một lễ trao giải lớn, lại chuẩn bị cầu hồn bạn gái nhưng bộ cánh mà Trường Giang chọn không hề phù hợp chút nào.

Trong khi các sao nam khác áo vest chỉnh chu thì Trường Giang xuất hiện "một mình một kiểu" với chiếc áo Hawaii loè loẹt, quần jeans xắn gấu luộm thuộm. Thật sự, set đồ này chỉ nên mặc đi chơi thôi Trường Giang ơi!

Trường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phươngTrường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phươngTrong khi bạn gái toả sáng như một nàng công chúa với đầm dạ hội sang trọng thì nam chính ăn mặc khá "hài". (Ảnh: zing.vn)Trường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phươngTrường Giang nhìn rất "lạc quẻ" khi sánh đôi cùng Nhã Phương. (Ảnh: Zing.vn)
Trường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phươngTrường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phương
Hình ảnh lúc bước vào cùng Ngô Kiến Huy và lúc đi ra cùng Trường Giang của Nhã Phương mang đến những cảm giác hoàn toàn trái ngược.
Gu thời trang thảm đỏ của cặp đôi trước giờ vô cùng ăn ý. Cả hai đều đặc biệt chú ý đến khoản ăn mặc khi xuất hiện cùng nhau. Và cách diện đồ ton sur ton luôn là sự lựa chọn số 1 của Trường Giang và Nhã Phương.
Trường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phươngTrường Giang bảnh bao, lịch lãm trong bộ vest đen đơn giản còn Nhã phương thì xinh đẹp tựa nữ thần.Trường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phươngTrường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phươngSắc trắng thường là màu chủ đạo trong mỗi set đồ của Trường Giang và Nhã Phương.Trường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phươngTrường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phươngTrường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phươngTrường giang ăn mặc luộm thuộm cầu hôn nhã phương
Không biết vì lý do gì mà tại thời điểm quyết định cái kết cho chuyện tình dài hơn 2 năm của mình với Nhã Phương thì Trường Giang lại mặc xấu đến vậy?
'Đụng hàng' Hoa hậu Đại dương, Hoàng Thuỳ lép vế hơn hẳn vì vòng 1 lép kẹp