Triển lãm thể hình giải trí gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư

Triển lãm thể hình giải trí gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư
Triển lãm thể hình giải trí gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư. Tập đoàn CMG.ASIA sẽ tổ chức triển lãm LEEP ASIA 2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q.1, TP. HCM trong bốn ngày 16, 17, 18 và 19/08/2017. Đây là năm thứ 2 tập đoàn CMG.ASIA tổ chức LEEP ASIA, triển lãm thể hình giải trí hàng đầu Việt Nam. Năm 2017, triển lãm đã thu hút hơn 15,000 lượt người tham dự.
Triển lãm thể hình giải trí gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư. 

LEEP ASIA 2018 là chuỗi sự kiện hấp dẫn hội tụ 3 yếu tố gồm thể thao – giải trí – triển lãm.

LEEP ASIA 2018 không chỉ là quy tụ sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu như Hồ Ngọc Hà, Thảo Trang, Trịnh Thăng Bình, Phương Mai, Vũ Cát Tường…mà còn là nơi những người yêu thích thể thao được thưởng thức các màn thi đấu hấp dẫn giữa các vận động viên, võ sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

Bên cạnh đó còn có hoạt động trưng bày, giới thiệu những phát minh, sáng kiến trong lĩnh vực tăng cường chất lượng sống gồm truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này.

Triển lãm thể hình giải trí gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư
Triển lãm dự kiến tổ chức trong 4 ngày 16, 17, 18 và 19/08. Bắt đầu với sự kiện CMG Fitness & Entertainment Awards – nơi vinh danh các nghệ sĩ, nhân vật có ảnh hưởng và những vận động viên hàng đầu Việt Nam – những người góp phần “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn – Making Life Better” vào đêm 16/08; ngày 17/08 sẽ diễn ra chuỗi hoạt động “Yoga for life” và “Dance for life”. Nổi bật là các buổi huấn luyện yoga giúp tăng cường sức khỏe với sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Phương Trinh Jolie nhằm tạo cảm hứng để cộng đồng cùng hưởng ứng việc luyện tập thể thao nhiều hơn.
Triển lãm thể hình giải trí gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư
Ngày 18/08 là thời điểm dành cho “Muscle Contest - Cuộc thi Thể hình & Người mẫu Thể hình Quốc tế” đầu tiên tại Việt Nam, với sự tham dự của ngài Tamer El Guindy, Chủ tịch Muscle Contest quốc tế - cựu giám khảo của Liên đoàn Quốc tế về Thể dục và Thể hình (IFBB).
Triển lãm thể hình giải trí gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư
Thí sinh thắng giải Muscle Contest sẽ nhận được chứng nhận IFBB, tấm vé thông hành cho những ai muốn chinh phục các giả thể hình chuyên nghiệp quốc tế. Muay FightNight - Đêm tranh tài võ thuật giữa các võ sĩ Muay Thai quốc tế và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 19/08 cũng là một hoạt động đáng chú ý tại LEEP ASIA 2018.
Triển lãm thể hình giải trí gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư
Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn – Making Life Better”, tập đoàn CMG.ASIA tự hào vì đã mang đến cho cộng đồng những chương trình ý nghĩa và LEEP ASIA là một trong số đó. LEEP ASIA được tổ chức nhằm mục đích định hình một phong cách sống năng động, quan tâm đến sức khỏe hơn cho cộng đồng. Đặc biệt là nâng cao ý thức phòng tránh bệnh ung thư với “tam giác vàng” là sử dụng thực phẩm sạch – kiểm soát cân nặng – luyện tập thể thao. Tiếp tục sứ mệnh của mình, tập đoàn CMG.ASIA quyết định trích lợi nhuận từ các hoạt động tại LEEP ASIA 2018 cũng như các sự kiện/chiến dịch khác trong năm để quyên góp cho Quỹ CMG Family Cancer Foundation. Quỹ từ thiện này sẽ được dùng vào mục đích hỗ trợ bệnh nhân ung thư – đặc biệt là trẻ em – và gia đình trong việc điều trị, nâng cao chất lượng sống, đồng thời phối hợp với các tổ chức nghiên cứu điểu trị ung thư.

“LEEP ASIA 2018 là chuỗi sự kiện 4 ngày đặc biệt hướng đến những người đang chiến đấu với ung thư, gây quỹ và nâng cao nhận thức cộng đồng về “tam giác vàng” giúp chúng ta giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư là ăn uống lành mạnh kết hợp với việc vận động, tập thể dục và kiểm soát cân nặng. Nếu áp dụng tốt ba điều này, chúng ta có thể ngăn ngừa được 3 bệnh ung thư phổ biến. Chúng tôi quyết định trích lợi nhuận quyên góp cho quỹ CMG Family Cancer Foudnation vì tin rằng, không có ai phải ra đi vì phải một mình chiến đấu với bệnh ung thư và vì không có nhận thức gì về cách phòng tránh nó”, ông Randy Dobson - Chủ tịch CMG.ASIA chia sẻ.

>>> >>>  Lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
- áo nam
- quần kaki