Tiết lộ của Hotboy về thân hình vạm vỡ vạn người mê

Tiết lộ của Hotboy về thân hình vạm vỡ vạn người mê
Tiết lộ của Hotboy về thân hình vạm vỡ vạn người mê. Kiên là một chàng trai từng rất gầy còm, ốm yếu, thiệt thòi nhiều trong công việc, tình yêu chỉ vì sở hữu thân hình quá gầy. Nhưng mọi sự đã thay đổi khi chàng trai trẻ lột xác về ngoại hình bằng mọi nỗ lực của bản thân.
Tiết lộ của Hotboy về thân hình vạm vỡ vạn người mê. Dù bạn đang làm bất cứ một lĩnh vực gì, thì sức khỏe và ngoại hình luôn là lợi thế giúp bạn thành công. Nhưng với những người quá gầy thì họ lại không có cả 2 điều ấy, chính vì vậy họ luôn mặc cảm, tự ti và chán nản về chính bản thân mình.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chàng hotboy Hà Thành tên Kiên về hành trình tìm kiếm sự hoàn thiện bản thân:

“Mình sinh ra đã không được may mắn như bao người khác, vì lúc nào cũng nhẹ cân, lại hay ốm vặt, da dẻ thì xanh xao, nhìn người không có sức sống. Lúc còn nhỏ thì mình chưa ý thức được ngoại hình nó lại quan trọng đến thế, vì nghĩ mình là con trai nên cũng không quan trọng hình thức. Nhưng đến khi học xong đại học, đi làm thì mình thật sự lo lắng.
 Tiết lộ của hotboy về thân hình vạm vỡ vạn người mê
 
Kiên lúc còn gầy

Là một đứa con trai mà một tay xách nhẹ, lúc nào cũng chỉ 50kg không nhúc nhích lên được, người gầy tong teo nên mặc kiểu gì cũng không ra hồn, đi chọn đồ thì chỉ chăm chăm tìm size bé nhất. Đã thế người lại hay mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, ốm vặt như cơm bữa. Cũng chính vì thế mà công việc không phát triển được, sếp lúc nào cũng sợ mình không đủ sức khỏe hoàn thành công việc.

Buồn nhất là chuyện tình cảm, 24 tuổi đầu mà chưa có một mảnh tình vắt vai, chưa được nếm dư vị tình yêu là gì, cũng chưa biết hôn là gì luôn, vì mình không đủ tự tin đến với ai. Kể từ hồi học đại học và ra trường mình cũng thầm yêu đơn phương 2 người, nhưng không dám thổ lộ hay thể hiện, mà chỉ lặng lẽ thầm yêu trộm nhớ.

Đặc biệt, những ngày lễ, ngày Tết nhìn các đôi trai gái chở nhau đi trên đường mình lại thấy chạnh lòng vô cùng. Bạn bè ai cũng tung ảnh checkin đi chơi cùng người yêu, rồi thì dự định cưới xin, còn mình mỗi khi cập nhật trạng thái gì là chúng nó thi vào nhau hỏi: Thế có gì chưa ông? Nhiều lúc cũng thấy tủi thân, xấu hổ phải lảng tránh không trả lời, cũng vì vậy mà rất ít khi mình viết hoặc post gì trên facebook.

Gia đình bạn bè cũng động viên mình rất nhiều về việc cố gắng tăng cân, đặc biệt là mẹ mình. Mẹ lúc nào cũng lo lắng và tìm đủ các loại thuốc bổ, hễ nghe ai mách là mẹ mua bằng được sắc cho mình uống, nhưng cũng không tiến triển gì.

Có lần về nhà, mẹ nhìn mình với ánh mắt buồn rười rượi và than “Con cố gắng ăn uống cẩn thận, chịu khó tập thể dục và uống thuốc mẹ mua, chứ con gầy thế này mẹ sốt ruột lắm”.

Sau những nỗ lực thay đổi ngoại hình cuối cùng mình cũng được đền đáp xứng đáng. Chỉ sau 3 tháng, mình đã như một người khác hoàn toàn, lột xác ngoạn mục khi tăng 10kg, người có da có thịt, kết hợp việc tập luyện thể dục giúp cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, ai cũng khen đẹp trai, mọi người ở cơ quan đặt cho mình biệt danh “Hot boy Hà Thành mới nổi”. Cuộc sống của mình cũng thay đổi từ đây, cảm thấy mình tự tin hơn, ăn nói hoạt bát, hài hước hơn nhiều nên ai cũng quý mến.
 Tiết lộ của hotboy về thân hình vạm vỡ vạn người mê
 
Kiên đã hoàn toàn khác sau khi tăng cân, khi đó Kiên đã kết hợp với những mẫu Áo sơ mi nam hàng hiệu , điều này giúp anh trở nên lịch lãm hơn

Hôm trở về quê thăm nhà, mở cửa nhìn thấy mình mẹ như vỡ òa niềm sung sướng, hạnh phúc, nhìn mình một lượt từ trên xuống dưới. Hôm đó, mình vui mừng thông báo với bố mẹ, tháng sau sẽ đưa Linh – bạn gái về thăm gia đình.

Đây là câu chuyện có thật của mình, xin chia sẻ để những ai đang bị gầy hãy cố gắng và quyết tâm tăng cân, các bạn đừng bỏ cuộc vì cuộc sống luôn công bằng và có sự đền đáp xứng đáng.