Thưởng thức cafe có một không hai tại Hàn Quốc

Thưởng thức cafe có một không hai tại Hàn Quốc
Thưởng thức cafe có một không hai tại Hàn Quốc. Nếu có dịp đến Hàn Quốc vào thời gian này, tại sao bạn không ghé thăm một quán cafe ở thủ đô Seoul để thưởng thức một ly latte với “nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un”?
Thưởng thức cafe có một không hai tại Hàn Quốc

Thưởng thức cafe có một không hai tại hàn quốc
 
>>> Những mẫu  ví da độc đáo cùng thắt lưng của ZANAFU sẽ mang lại cho chàng tự tin hơn trong những buổi tiệc tùng

Những ly cafe latte được làm ra từ chiếc máy này

Trong khi cuộc gặp thượng đỉnh giữa tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đang được cả thế giới theo dõi sát sao với nhiều sự hồi hộp thì hàng ngày, ở một quán cafe nhỏ ở miền Trung Hàn Quốc, khách hàng vẫn đang thích thú thưởng những ly cafe latte và ngắm nhìn khuôn mặt thân thiện của ông Kim Jong Un ở một khoảng cách rất gần.

Chỉ cần mất khoảng 3h lái xe từ thủ đô Seoul, bạn có thể nhâm nhi loại cafe đang rất hot tại In & Out - một quán cà phê tại thành phố Jeonju ở phía nam của Seoul. Ngoài việc phục vụ những tách cafe latte được trang trí với hình ảnh hòa nhã của ông Kim Jong Un, một nhân vật khác xuất hiện trên lớp bọt sữa của mỗi tách cà phê là ông Moon Jae In.
Thưởng thức cafe có một không hai tại hàn quốc
Khung cảnh trong quán cafe đặc biệt ở Hàn Quốc
Chủ quán cũng đặt hình ảnh ông Kim và Moon tươi cười bên trong quán, gợi nhớ lại khoảnh khắc hai nhà lãnh đạo gặp nhau ở làng đình chiến Bàn Môn Điếm. Khách hàng khi đến quán có thể "tự sướng" với ảnh của hai nhân vật nổi tiếng trong giới chính trị.
"Tôi đã theo dõi hội nghị thượng đỉnh liên Triều Tiên và rất ấn tượng" ông chủ quán cafe Kim Jeong-il cho biết. “Cửa hàng của tôi được đặt tên là‘ In & Out ’, và tôi pha chế những ly cafe này để cầu nguyện cho hòa bình với hy vọng rằng chúng tôi có thể đi lại dễ dàng giữa Hàn Quốc và Triều Tiên”.
Thưởng thức cafe có một không hai tại hàn quốc

Ly cafe latte có hình ảnh của 2 nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên

Quán cafe của ông Kim được coi là rất biết cách bắt kịp tình hình thời sự trong nước. Trong khi đó, hầu hết các doanh nghiệp khác dường như chưa sẵn sàng mạo hiểm sử dụng hình ảnh của nhà lãnh đạo Kim Jong Un trên các sản phẩm.

Tuy nhiên, nhiều người đã thay đổi 180 độ cách nhìn về nhà lãnh đạo Triều Tiên kể từ sau cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều giữa ông và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In hồi cuối tháng 4.

Có vẻ như nhiều người đã rất ấn tượng với cách cư xử lịch thiệp của ông Kim trước ông Moon, người hơn ông khoảng 30 tuổi, trong những phút hội đàm đầu tiên được trực tiếp trên sóng truyền hình.

Theo kết quả khảo sát của công ty Gallup Korea được công bố hôm 1/6, tỉ lệ người dân Hàn Quốc yêu thích ông Kim Jong Un đã tăng từ 10% hồi tháng 3 lên đến 31% vào tháng 5 vừa qua