Thời trang cho chàng khỏe khoắn, năng động

Thời trang cho chàng khỏe khoắn, năng động
Thời trang cho chàng khỏe khoắn, năng động . Chúng tôi đã giới thiệu set đồ dã ngoại ngày thu cuối tuần tới các bạn, trong bài viết này, nếu bạn không rời có kế hoạch cho những chuyến đi nào
Thời trang cho chàng khỏe khoắn, năng động .  Chúng tôi đã giới thiệu set đồ dã ngoại ngày thu cuối tuần tới các bạn, trong bài viết này, nếu bạn không rời có kế hoạch cho những chuyến đi nào, thay vào đó bạn muốn tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần cho những kế hoạch tụ tập cùng bạn bè, dạo phố, ngồi cà phê hay tới bar thì hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm kiếm set đồ phù hợp với bạn nhé.
 
Set đồ chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ mang tới các chàng trai phong cách khỏe khoắn, năng động và tất nhiên cũng rất cuốn hút nơi các bạn xuất hiện bởi sự nam tính có được từ các trang phục:

Thời trang cho chàng khỏe khoắn năng động
Một chiếc  Áo sơ mi nam kẻ trẻ trung, khỏe khoắn mặc ngoài chiếc henley cộc tay, kết hợp cùng quần jeans tối màu đơn giản của Levi’s. Cùng với đó, để hoàn thiện set đồ các chàng có thể chọn cho mình thêm các items đi kèm mang phong cách mạnh mẽ như: đôi boots da nâu, một chiếc thắt lưng xỏ lỗ cùng ton-sur-ton với đôi boots, và một chiếc đồng hồ thể thao dây kim loại.

Các bạn cũng có thể thay đôi boots bằng một đôi sneakers có phong cách tương tự để kết hợp cùng các trang phục trong set đồ này.