Sự kiện Beach Fest 2018 hot nhất mùa này

Sự kiện Beach Fest 2018 hot nhất mùa này
Sự kiện Beach Fest 2018 hot nhất mùa này. Sau khi “khuấy đảo” phố biển Sầm Sơn, cơn lốc đại nhạc hội bãi biển Saigon Special Beach Festival 2018 đã chính thức khởi động ngày đầu tiên tại Đà Nẵng xinh đẹp với vô vàn trò giải trí trên biển đầy hấp dẫn, khiến giới trẻ và du khách nơi đây rất đón chờ.
Sự kiện Beach Fest 2018 hot nhất mùa này. Đến hẹn lại lên, Saigon Special Beach Festival 2018 đã quay trở lại hứa hẹn “đốt cháy” những ngày hè cuối cùng trong năm nay bằng một loạt hoạt động sôi nổi, hấp dẫn đến từng mi-li-mét tại 4 bãi biển xinh đẹp bao gồm Sầm Sơn, Đà Nẵng, Nha Trang và Vũng Tàu.

Là điểm dừng chân thứ hai của đại nhạc hội bãi biển hoành tráng, không khí tại công viên Biển Đông, Đà Nẵng - nơi diễn ra 2 ngày sự kiện từ ngày 17/08 đã vô cùng sôi động. Chuỗi sự kiện đại nhạc hội bãi biển Saigon Special 2018 khiến các bạn trẻ và người dân địa phương tại thành phố biển Đà Nẵng hòa cùng sự hào hứng của khách du lịch khắp nơi đổ về đã không thể giấu nổi sự vui tươi và hừng hực khí thế.
Sự kiện beach fest 2018 hot nhất mùa này
Facebook Uyen Dong Hoang check - in tại sự kiện Saigon Special Beach Festival 2018 cùng bạn bè tại Đà Nẵng
Sự kiện beach fest 2018 hot nhất mùa này
Bạn Gấu Múp ở Đà Nẵng cùng với con đường ánh sáng của sự kiện
Sự kiện beach fest 2018 hot nhất mùa này
Cô bạn Cát Linh cũng không bỏ lỡ sự kiện này
Bên cạnh những trải nghiệm âm nhạc thú vị cùng đêm nhạc EDM sôi động sẽ diễn ra vào ngày 18/08, ban tổ chức đã mở cửa sự kiện từ ngày 17/08 với rất nhiều trò chơi vận động thú vị hấp dẫn được chuẩn bị sẵn sàng để thử thách người tham dự.
Sự kiện beach fest 2018 hot nhất mùa này
Hoạt động trượt nước tại bãi biển Đà Nẵng
Sự kiện beach fest 2018 hot nhất mùa này
Cùng bia với hội bạn thân tại bar container bụi bặm đậm chất biển.
Và hẳn là các bạn trẻ cũng đang háo hức vì sân khấu chính của sự kiện đã dần một hoàn thiện để sẵn sàng chào đón những màn biểu diễn sôi động từ dàn sao khủng: Đông Nhi, Isaac, Bích Phương, Bảo Anh, Tiên Tiên cùng dàn DJ cực chất là DJ Nimbia, Hiwatts, Hypeman Yugi, Goku. Vào ngày 18/8, ngoài các hoạt động vui hết nấc vào buổi sáng thì chiều chính là lúc các giai điệu sôi động của mùa hè sẽ khiến người tham dự phải nhún nhảy tưng bừng.
Sự kiện beach fest 2018 hot nhất mùa này

>>> Cùng xem thêm những mẫu Áo nam  mới 2018 cùng những mẫu giày dành cho phái mạnh mà bạn không thể không biết:
Quần nam