Soi điểm THPT quốc gia cao, thấp của các hot teen 10X Việt

Soi điểm THPT quốc gia cao, thấp của các hot teen 10X Việt
Soi điểm THPT quốc gia cao, thấp của các hot teen 10X Việt thế nào?. Trong khi Nhật Minh, Phi Linh đạt số điểm khá cao thì Mai Tây lại có số điểm không như mong đợi.
Soi điểm THPT quốc gia cao, thấp của các hot teen 10X Việt . Soi điểm THPT quốc gia cao, thấp của các hot teen 10X Việt thế nào?. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các teen 2000 cũng đã biết được điểm thi các môn Tốt nghiệp THPT của mình. Ngay lập tức, các hot teen Việt tham gia kỳ thi tốt nghiệp năm nay cũng cập nhật điểm thi. Cùng soi xem các bạn ấy đã được bao nhiêu điểm trong kỳ thi này nhé!
Soi điểm thpt quốc gia cao thấp của các hot teen 10x việt
"Cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh
Quán quân cuộc thi “Chinh phục 2015” và “Đường lên đỉnh Olympia 2017” chính là Phan Đăng Nhật Minh (trường THPT Hải Lăng, Quảng Trị). Anh chàng được mệnh danh là “Cậu bé Google” vì sở hữu khối kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực khác nhau.
Trở thành nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2017, Phan Đăng Nhật Minh (học sinh trường THPT Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) nhận được suất học bổng trị giá 35 ngàn USD. Nhật Minh vẫn bước vào kỳ thi THPT 2018 nhằm mục tiêu xét Tốt nghiệp.
Soi điểm thpt quốc gia cao thấp của các hot teen 10x việt
Theo kết quả tìm kiếm, điểm số các môn của “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh như sau: Toán: 8,6; Ngữ văn: 6,25; Vật lí: 8,5; Hóa học: 9,0; Sinh học 6,75; Tổ hợp các môn KHTN: 8,08 và tiếng Anh 9,6.
Sau kì thi năm nay, Nhật Minh sẽ lên đường sang Úc du học tại ĐH Swinburne với học bổng trị giá 35.000$ của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”.
Đinh Ngọc Phi Linh - hotgirl xứ Nghệ đạt điểm 9 môn Văn
Sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng, đôi mắt to tròn; cô bạn Đinh Ngọc Phi Linh (SN 2000, cựu học sinh lớp 12 chuyên Anh, trường THPT chuyên Đại học Vinh, Nghệ An) đang là cái tên được cư dân mạng săn lùng thời gian gần đầy. 
Soi điểm thpt quốc gia cao thấp của các hot teen 10x việt
Không chỉ tích cực các hoạt động tập thể, Linh còn được cư dân mạng nể phục khi năm nào cũng là học sinh giỏi. Hiện tài khoản Instagram của cô bạn 17 tuổi có gần 64 nghìn người theo dõi. Cuối năm học vừa rồi, Phi Linh có điểm tổng kết đạt 8.7 trong đó môn Toán được 8.9, Ngữ Văn 9.0, Anh Văn 9.0.
Bên cạnh công việc học tập, hot girl xứ Nghệ còn làm người mẫu ảnh cho không ít cửa hàng thời trang.
Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, Phi Linh có thành tích khá tốt. 10X có tổng điểm 6 môn là 43,5 điểm, trung bình mỗi môn đạt 7,14. Trong đó, Ngữ Văn đạt 9 điểm, Tiếng Anh 8 điểm và GDCD 8,8 điểm. Môn có điểm thi thấp nhất của Linh là Lịch sử - 4,75.
Phi Linh từng chia sẻ cô nàng muốn học đại học Sài Gòn cụ thể là ngành truyền thông. Với số điểm trên hy vọng Phi Linh sẽ đạt được mong muốn của mình.
Soi điểm thpt quốc gia cao thấp của các hot teen 10x việt
Điểm số ngưỡng mộ của Phi Linh
Nguyễn Lâm Thảo Tâm có số điểm cao, GDCD đạt 9,25.
Nguyễn Lâm Thảo Tâm là một trong những nữ sinh 10X nổi tiếng trên mạng hiện nay được biết cô gái trẻ xinh như hot girl này được xem là một cao thủ về thành tích học tập của mình, với những thành tích đó khiến nhiều người phải khâm phục của cô gái mới 17 tuổi này.
Đó là việc Thảo Tâm đã giành được 8.5 ngay trong lần thi đầu tiên IELTS; ngoài ra cô gái này còn từng là thí sinh giành giải nhất tại Cuộc thi hùng biện cấp Thành phố của Bộ Giáo dục &Đào tạo năm 2012, cũng trong năm 2016 nữ sinh này là học sinh 10X đại diện cho Việt Nam tham dự vào Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới.
Soi điểm thpt quốc gia cao thấp của các hot teen 10x việt
Ngoài ra cô nàng còn là người mẫu ảnh kì cựu cho các thương hiệu như Us the basic, Soda Pop, Oyster and Snail,...Cô nàng vừa xuất sắc giành học bổng của ĐH Fulbright Việt Nam và quyết định sẽ không ra nước ngoài du học như định hướng trước đó.
Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, tổng điểm trung bình của Thảo Tâm đạt trên 7 điểm.
Tổng 5 môn thi THPT quốc gia của hot girl là 34,5 điểm. Trong đó, Địa lý và GDCD là 2 môn Tâm đạt điểm cao nhất, lần lượt đạt 8,25 và 9,25. Môn Lịch sử thấp nhất với 5,25 điểm. Thảo Tâm chỉ có ý định thi tốt nghiệp THPT.
Hot girl Mai Tây gây bất ngờ, chỉ có 1,5 điểm môn Sinh
Sinh năm 2000, cô bạn trẻ măng này mới chỉ 17 tuổi nhưng đã trở thành "gương mặt thương hiệu" cho kha khá những thương hiệu thời trang đình đám cùng một Facebook gần 200k người theo dõi. 
Soi điểm thpt quốc gia cao thấp của các hot teen 10x việt
Mai Tây (tên thật Nguyễn Tuý Xuân Mai). Đến nay, Mai Tây được xem như một trong những hot girl nổi bật của thế hệ 10X. Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, hot girl Cần Thơ dự định nộp hồ sơ xét tuyển vào Đại học Hoa Sen (TP.HCM). 
Tại kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vừa qua, Mai Tây có điểm trung bình là 4,12.

Trong đó, môn Toán đạt 5 điểm, Ngữ văn 6 điểm, Địa lý 5 điểm, GDCD 7 điểm và Tiếng Anh 5,6 điểm. Những môn còn lại, hot girl đều có điểm dưới trung bình. Đặc biệt, Mai Tây chỉ đạt có 1,5 điểm môn Sinh. May mắn cho nữ sinh này, nếu điểm

>>>> Những mấu  ví da độc đáo cùng thắt lưng  cho chàng phong cách hơn bao giờ hết