Show thời trang trẻ em bên bờ biển 2 tỷ đồng của Xuân Lan

Show thời trang trẻ em bên bờ biển 2 tỷ đồng của Xuân Lan
Show thời trang trẻ em bên bờ biển 2 tỷ đồng của Xuân Lan. Tuần lễ thời trang trẻ em diễn ra ở Cam Ranh, Khánh Hòa vào ngày 29 và 30/6.
Show thời trang trẻ em bên bờ biển 2 tỷ đồng của Xuân Lan. Chiều 28/6, 200 mẫu nhí cùng xuân lan có buổi tổng duyệt trước show diễn. Sự kiện quy tụ đông đảo các em nhỏ từ Phú Yên, Trà Vinh, Đồng Tháp… Ban tổ chức tận dụng bờ cát trắng làm sàn catwalk với phông nền là biển xanh. Xuân Lan cho biết đây là show diễn thời trang trẻ em chị đầu tư lớn nhất trong sáu mùa. Chi phí vận chuyển êkíp, trang phục và người mẫu lên đến hơn 2 tỷ đồng.
Show thời trang trẻ em bên bờ biển 2 tỷ đồng của xuân lan
Người mẫu nhí catwalk trên bờ biển trước show diễn.
Tuần lễ thời trang có sự góp mặt của bảy nhà thiết kế, thương hiệu, trong đó có Phương Nguyễn, Thảo Nguyễn, Kelly Bùi. Hơn 400 mẫu trang phục giới thiệu ở sự kiện được làm chủ yếu bằng linen, chiffon, cotton. Hầu hết mang gam màu tươi sáng, rực rỡ đậm chất mùa hè như vàng, xanh lá hoặc các tông màu pastel phù hợp lứa tuổi của bé.
Xuân Lan cho biết  vietnam junior fashion week lần này có tiêu chí lựa chọn trang phục riêng. "Đó là những trang phục có phong cách nhẹ nhàng, phóng khoáng, tươi mới phù hợp với cảnh biển nhưng vẫn phải đảm bảo chất liệu vải thoáng mát, thấm hút cho các bé", cô nói.
 * Không khí buổi tổng duyệt
Show thời trang trẻ em bên bờ biển 2 tỷ đồng của xuân lan
 
 
>>> >>> Những mẫu Áo sơ mi nam hàng hiệu độc đáo kết hợp cùng thời trang áo gile mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố.
- bộ vest nam
- áo vest