Quý bà tuổi 51 trẻ đẹp gợi cảm như thanh nữ

Quý bà tuổi 51 trẻ đẹp gợi cảm như thanh nữ
Quý bà tuổi 51 trẻ đẹp gợi cảm như thanh nữ. Chế độ ăn cắt giảm đường và uống 6 cốc trà thảo mộc mỗi ngày giúp bà Leeming có được vẻ ngoài trẻ trung.
Quý bà tuổi 51 trẻ đẹp gợi cảm như thanh nữ

Chế độ ăn cắt giảm đường và uống 6 cốc trà thảo mộc mỗi ngày giúp bà Leeming có được vẻ ngoài trẻ trung.
 
Quý bà tuổi 51 trẻ đẹp gợi cảm như thanh nữ

Tham khảo thêm những mẫu Dây nịt hàng hiệu hiện đại cho bạn thêm tự tin


Một phụ nữ tên là Sue Leeming, sống tại Anh quốc, từng gặp phải căn bệnh ung thư quái ác. Căn bệnh không chỉ hủy hoại sức khỏe mà còn cả nhan sấc của cô. Tuy nhiên nhờ nỗ lưc và nghị lực, cô đã chiến thắng được ung thư và cải tạo vẻ ngoài tươi tắn, trẻ đẹp 
Sue Leeming ở tuổi 51 vẫn giữ được thân hình săn chắc và làn da căng bóng. Nhiều người còn tưởng bà mới chừng hơn 30. 
Tiết lộ về bí quyết duy trì tuổi trẻ, bà Sue Leeming nói rằng chế độ ăn không thịt và không đường sữa chính là chìa khóa thành công. Ngoài ra một trong những điều tạo nên vẻ đẹp tươi tắn bất chấp tuổi tác của bà chính là bí quyết uống 6 tách trà thảo mộc mỗi ngày. Bà còn dùng khoảng 8 phần rau xanh. thay thế cho thịt trong khẩu phần ăn. 
Quý bà tuổi 51 trẻ đẹp gợi cảm như thanh nữ
"Tôi đi bộ mỗi ngày và thiền định. Ngoài ra còn uống rất nhiều trà thảo mộc. Chế độ ăn uống của tôi khá khắc nghiệt. Tôi cắt giảm hầu như mọi lượng đường khỏi chế độ ăn uống của mình. Tôi còn không đụng tới các loại nước ngọt, thỉnh thoảng tôi có tự thưởng cho mình 1 ly rượu vàng" - bà Leeming chia sẻ về chế độ ăn uống giúp duy trì suối nguồn tươi trẻ của bản thân. 
Chế độ ăn uống cộng thêm với tập luyện thể thao chuyên cần giúp Sue Leeming hồi phục thể chất sau khi điều trị ung thư vú 4 năm trước. Giờ đây bà sở hữu body gọn gàng, săn chắc, thậm chí còn chiến thắng giải thưởng Người mẫu của năm trong cuộc thi Người mẫu gợi cảm Kerri Parker vào mùa hè năm ngoái. Lemming hy vọng mình sẽ được chọn trong show thời trang chống ung thư vú sẽ được tổ chức ở London vào tháng 12.