Phối hợp trang phục màu đen cho nam giới

Phối hợp trang phục màu đen cho nam giới
Phối hợp trang phục màu đen cho nam giới. Một số nam giới thích mặc màu đen để mình trông năng động và gọn gàng hơn. Nhưng những người thích màu đen huyền bí nên nắm rõ một vài nguyên tắc để tận dụng hết những ưu thế của màu sắc
Phối hợp trang phục màu đen cho nam giới. Một số nam giới thích mặc màu đen để mình trông năng động và gọn gàng hơn. Nhưng những người thích màu đen huyền bí nên nắm rõ một vài nguyên tắc để tận dụng hết những ưu thế của màu sắc này.

Phối hợp trang phục màu đen cho nam giới
Màu đen sẽ đẹp hơn với chất liệu len

Màu đen của chất liệu len trông đậm hơn, sắc hơn so với cotton vì nó giữ thuốc nhuộm màu đen tốt hơn và không phai như chất liệu cotton. Khi mua  Áo Vest, áo khoác và quần, nên chọn chất liệu len.

Biết cách kết hợp các màu đen

Khi bạn mặc trang phục toàn màu đen, không phải tất cả các màu đen đều tạo cảm giác tối, một trong những bí quyết đó chính là phải có “cặp mắt thẩm mỹ” để phát hiện điều này và kết hợp chúng.

Tìm hiểu để kết hợp các loại chất liệu

Như với bất kỳ trang phục nào, điều quan trọng là biết kết hợp các loại vải và chất liệu khác nhau, màu đen cũng vậy. Một chiếc áo len dày được kết hợp với một chiếc quần màu đen mịn sẽ tạo vẻ tao nhã cho người mặc, tương tự với sự kết hợp màu đen của quần sọc và màu đen của áo len lông cừu. Sự kết hợp các loại chất liệu khác nhau sẽ tạo sự khác biệt cho trang phục và bạn trông cũng rạng ngời tự nhiên hơn.
Phối hợp trang phục màu đen cho nam giới
Thận trọng với vải cotton

Vải cotton phai màu rất nhanh, nếu bạn muốn mặc áo sơ mi cotton màu đen, nên chọn một loại có lycra trong thành phần chất liệu, chiếc áo sẽ lâu phai màu hơn. Lycra giúp vải cotton giữ thuốc nhuộm tốt hơn. Áo cotton màu đen bóng cũng tốt hơn vì màu sắc phong phú hơn và đậm hơn vải 100% cotton.

Chăm sóc quần áo màu đen

Quần áo màu đen hoặc màu tối nên được giặt khô hoặc giặt là thì tốt hơn để giúp chúng lâu phai. Nhưng nếu bạn phải giặt quần áo cotton màu đen, hãy pha loãng nước với dấm để giặt trong lần đầu tiên để giữ thuốc nhuộm. Bước chuẩn bị này không những làm giảm thiểu độ phai màu của màu sắc mà thậm chí còn tăng cường độ bền màu. Và hãy nhớ dùng nước lạnh khi giặt các trang phục màu đen.
Theo Đàn Ông