Phối đồ thế nào gọi là đẹp đối với nam giới?

Phối đồ thế nào gọi là đẹp đối với nam giới?
Phối đồ thế nào gọi là đẹp đối với nam giới? – Rất nhiều anh chàng khi nghĩ tới việc ăn mặc đẹp đều tự động dàn sẵn trong đầu các loại trang phục như suit, sơ mi, cravat, v.
Phối đồ thế nào gọi là đẹp đối với nam giới?. Rất nhiều anh chàng khi nghĩ tới việc ăn mặc đẹp đều tự động dàn sẵn trong đầu các loại trang phục như suit, sơ mi, Cà vạt nam hàng hiệu, v.v… Đối với nam giới, đó là những thứ đại diện cho sự chỉnh tề, nghiêm túc và thường gắn liền với trang phục công sở. Nhưng suit không phải bao giờ cũng phải nằm ở top đầu lựa chọn cho việc ăn mặc đẹp. Hôm nay, hãy cùng nói một chút về việc “Thế nào là mặc đẹp”.

Phối đồ thế nào gọi là đẹp đối với nam giới

Đối với phụ nữ, việc ăn mặc đẹp hơn so với bình thường rất đơn giản bởi họ có rất nhiều lựa chọn kết hợp như váy đã có năm bảy loại, áo cũng có đủ kiểu áo khác nhau. Còn với nam giới, nếu chỉ quẩn quanh suit, sơ mi, cravat, giày da thì quả thực rất nhàm chán. Hãy nghĩ tới những thứ khác lạ với trang phục thường ngày. Chìa khóa ở đây là sự bảnh bao, chải chuốt hơn một chút, bao gồm từ những chi tiết nhỏ và cả phụ kiện kèm theo nữa.


Phối đồ thế nào gọi là đẹp đối với nam giới

Bạn cần để ý kỹ hơn tới kiểu dáng và đường cắt của chiếc blazer, chất liệu và màu sắc của chiếc áo khoác cardigan, v.v… Tóm lại là phải tỏ ra kỹ tính hơn so với việc chỉ đơn giản xỏ đầu vào chiếc áo phông bất kỳ và mặc quần jeans khi ra ngoài đường. Điều này cũng có nghĩa bạn cần hướng tới những sản phẩm có chất lượng tốt, nếu có điều kiện đầu tư vào những thương hiệu danh tiếng thì không còn gì hơn.


Phối đồ thế nào gọi là đẹp đối với nam giới

Điều cần quan tâm tiếp theo là chất liệu. Thay vì lựa chọn trang phục cotton thì hãy nghĩ tới những chất liệu mà bạn ít khi nghĩ tới, ví dụ như một chiếc blazer chất dạ chẳng hạn. Nếu không ngại đi theo xu hướng thì hãy thay thế kiểu trang phục một màu bằng xu hướng màu sắc đang rất hot hiện nay. Tất nhiên phải có sự cân bằng và phối hợp chúng thật tinh tế với các gam màu trung tính khác. Chẳng hạn như một chiếc quần màu sáng kết hợp với sơ mi trắng hay thay vì chọn áo sơ mi trơn màu, hãy thử sơ mi họa tiết kẻ ca rô, kẻ sọc hoặc thậm chí là… họa tiết hoa chẳng hạn.


Phối đồ thế nào gọi là đẹp đối với nam giới

Phụ kiện cũng là thứ tạo nên sự khác biệt. Ví dụ những chiếc mũ có thể làm nên cá tính cho cả một bộ trang phục bởi chúng có thể kết hợp đa dạng với nhiều loại trang phục khác nhau. Hoặc hãy thử dùng nơ (bow tie) thay vì caravat và nếu muốn có trải nghiệm mới mẻ hơn, đừng ngần ngại thử chiếc đai quần (braces) khi mặc sơ mi và quần tây hoặc cả quần jeans dáng slim-fit. Một chiếc đồng hồ cũng là điểm nhấn nhỏ nhưng tạo sự khác lạ khá rõ rệt, chí ít là đối với bản thân bạn.


Phối đồ thế nào gọi là đẹp đối với nam giới

Phối đồ thế nào gọi là đẹp đối với nam giới

Phối đồ thế nào gọi là đẹp đối với nam giới
Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về “ăn mặc đẹp”, tùy vào phong cách của mỗi người. Nhưng tựu chung lại, đó là việc khẳng định lại phong cách cá nhân đi kèm theo một chút nhấn nhá để thêm tự tin. Một quý ông biết cách ăn mặc đẹp và hợp lý có thể được nâng tầm lên rất nhiều trong con mắt của người khác.