Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính

Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính
Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính. Chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 5 mẫu giày cho phái mạnh mùa xuân hè 2014 cùng cách phối đồ với chúng, trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý tới các chàng một vài set đồ nam xuân hè
Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính. Chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 5 mẫu giày cho phái mạnh mùa xuân hè 2014 cùng cách phối đồ với chúng, trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý tới các chàng một vài set đồ nam xuân hè cho những mẫu giày đó, gồm có: giày nam hàng hiệu loafer Tasselled da, giày derby da lộn, giày brogues hai tông màu, giày đế cói cao cấp (giày Espadrilles luxe) và giày Monk-strap.


Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính
5 mẫu giày hot cho phái mạnh mùa xuân hè 2014
Mời các bạn cùng tham khảo:
1. set đồ nam xuân hè cùng giày Monk-strap:Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính
Quần jeans, sơ mi denim và blazer sẽ là những “đối tác” hợp lý cho những đôi monk-strap
Được sử dụng bởi các nhà sư vào đầu thế kỷ XI – như để bảo vệ tốt hơn những đôi dép truyền thống của họ – các đôi monk-strap là thiết kế có kiểu dáng đẹp và đặc biệt có thể ngay lập tức sánh ngang với những đôi Oxford, Derby hoặc brogues.
Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính
Sơ-mi trắng, quần jeans màu chàm sẽ mang tới vẻ ngoài đơn giản và cổ điển cho phái mạnh khi kết hợp cùng monk-strap
Với những đôi monk-strap, chúng tôi cho rằng bạn nên kết hợp với trang phục mang phong cách nhã nhặn và đơn giản như quần jean đen dáng slim, áo sơ mi button-down…như đã gợi ý ở trên.
2. Set đồ nam xuân hè cùng giày đế cói cao cấp (giày Espadrilles luxe)
Những đôi giày đế cói luôn mang tới cho phái mạnh sự thoải mái tuyệt đối trong mùa hè nắng nóng.
Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính
Sơ mi kẻ, quần âu sáng màu cùng những phụ trang mang phong cách thủy thủ sẽ mang lại vẻ ngoài khoẻ khoắn và thoải mái khi kết hợp cùng mẫu giày đế cói, chất liệu da cao cấp
Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính
Một đôi giày đế cói da lộn sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho set đồ nam tính và có phần cổ điển với denim jacket màu tối khoác ngoài sơ mi
3. Set đồ nam xuân hè cùng với giày brogues hai tông màu:
Kiểu giày brogues hai tông màu đã bắt đầu đà phát triển mạnh trong nửa cuối năm 2013, như là một cách tinh tế giúp các chàng nổi bật trong các đám đông và cách tốt nhất là các chàng có thể kết hợp chúng với trang phục mang phong cách nhã nhặn, lịch lãm – chẳng hạn như bộ suit mùa hè mà bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể thử kết hợp với quần tây và Áo blazer cho những buổi đêm.
Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính
Đôi brogues tông màu xanh navy như giúp tăng thêm phần nam tính cho set đồ mang phong cách hải quân với các phụ kiện đặc trưng như: thắt lưng vặn thừng, vòng đeo tay da bổ sung cho set đồ với sơ-mi kẻ và quần chinos
4. Set đồ nam xuân hè cùng giày derby da lộn :
Cấu trúc của derby da lộn làm cho chúng có được nhiệt phù hợp cho mùa nóng, qua đó đảm bảo sự thoải mái, nhẹ nhàng và thoáng khí hơn để có thể giúp chống mồ hôi chân hoặc các vấn đề mùi hôi.
Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính
Những quý ông sẽ có được vẻ ngoài nhã nhặn, lịch lãm với đôi derby da lộn màu be kết hợp cùng quần âu và sơ-mi gam màu sáng
5. Set đồ nam xuân hè với giày loafer tasselled:
Dù có rất nhiều lựa chọn màu sắc và chất liệu nhưng một đôi giày loafer tasselled màu nâu chất liệu da luôn là lựa chọn hợp lý, bởi chúng có thể dễ dàng kết hợp cùng những bộ suit xanh navy, đen hay kết hợp cùng quần jeans và áo sơ mi.
Phối đồ nam cùng 5 mẫu giày hot cá tính
Lịch lãm, trẻ trung mà không kém phần nam tính đó chính là những gì mà set đồ với quần nâu đất kết hợp cùng sơ mi kẻ nhỏ, và các phụ trang tinh tế như cà vạt dệt kim, thắt lưng da và đôi giày loafer tasselled cùng tông màu nâu.

Hi vọng rằng các set đồ trên cũng đã tạo được ít nhiều cảm hứng cho các bạn khi tìm kiếm, lựa chọn trang phục kết hợp cùng những mẫu giày hot nhất mùa xuân hè 2014 này.
Còn bây giờ, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến chia sẻ của bạn về các set đồ trong bài viết này, tại đây.