Ông bố xây bể bơi mini giá rẻ cho con gái

 Ông bố xây bể bơi mini giá rẻ cho con gái
Ông bố xây bể bơi mini giá rẻ cho con gái . Anh Vũ (Phú Yên) tự thiết kế và xây bể bơi nhỏ, trang trí đẹp ở sau vườn dành tặng con mới 4 tháng.
 Ông bố xây bể bơi mini giá rẻ cho con gái 
 ông bố xây bể bơi mini giá rẻ cho con gái
Bể bơi mini được trang trí đẹp, có ghi tên gọi yêu của con gái anh Vũ.
Anh Phạm Ngọc Vũ đang làm giáo viên thể dục ở trường THPT Lê Lợi, Phú Yên. Ngoài lúc giảng dạy, anh dành thời gian rảnh để tự chế những món đồ cho con gái. Từ khi bé chào đời cách đây 4 tháng, anh Vũ đã chế nôi, xích đu, đồ chơi. Hầu hết các món đồ xinh xắn đều do ông bố 33 tuổi tự thiết kế, đóng lấy, chi phí rất rẻ.
Mới đây, anh Vũ tiếp tục tặng thêm một món quà thú vị cho con. Đó là một bể bơi mini xây ở khoảng sân sau nhà. Trước đó, vợ anh Vũ nói muốn cho con đi bơi nhưng e ngại chất lượng và vệ sinh ở các bể bơi công cộng. Bởi vậy, ông bố trẻ quyết định dành thời gian để làm một bể nhỏ tại gia cho con. Bể chỉ có kích thước lớn hơn bồn tắm thông thường, nhưng lại rộng thoải mái với một cô bé chưa đầy một tuổi.
 ông bố xây bể bơi mini giá rẻ cho con gái
Những vất vả của anh Vũ biến mất khi nhìn thấy con gái vui thích nghịch nước.
Mỗi ngày, anh Vũ dành 1-2 tiếng sau giờ làm để xây, sơn trát bể. Sau một tháng, anh đã hoàn thành được công trình. Tự làm mọi việc nên anh chỉ mất tiền mua vật liệu xây dựng, hết khoảng một triệu đồng. Anh Vũ cũng tạo bậc thang, trải thảm cỏ nhân tạo, xếp tên của con gái lên khu vực bể bơi. Ở bên thành bồn có van thoát giúp xả nước tắm.
Video cách xây của anh hiện có tới 10.000 lượt like và chia sẻ. Trang chuyên về đồ tự chế Feedy Life Hacks cũng giới thiệu lại bể bơi của anh và có tới 10 triệu lượt xem. Rất đông người bày tỏ mơ ước chồng mình làm điều tương tự cho con.
 ông bố xây bể bơi mini giá rẻ cho con gái
Chiếc nôi, giường nhỏ, xích đu cũng do anh Vũ tự làm với mức tiền khoảng vài trăm nghìn đồng.
Video xây bể bơi cho con của anh Vũ:
 ông bố xây bể bơi mini giá rẻ cho con gái
 
 

>>> Bạn cần mua Phụ kiện nam cao cấp, kiểu dáng thời trang mới nhất hãy ghé ngay shop 4MEN, các dòng hàng thời trang nam luôn được cập nhật liên tục:
Giày nam cao cấp