Nữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tin

Nữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tin
Nữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tin. Netizen bắt đầu chia sẻ rần rần hình ảnh vòng eo nhỏ đến ngỡ ngàng của Binnie - thành viên nhóm nhạc Oh My Girl.
Nữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tin

binnie từng gây sốt cộng đồng mạng Hàn Quốc nhờ vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết. Nữ thần tượng 20 tuổi sở hữu đôi mắt long lanh, mái tóc ngang vai và gương mặt ngây thơ như nhân vật trong truyện manga Nhật Bản. Mới đây, thành viên oh my girl bắt đầu được chú ý bởi vòng eo siêu nhỏ đến không tưởng.

Nữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tinVẻ đẹp dễ dàng làm xao xuyến bất kỳ người đối diện nào của Binnie.Nữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tinTrong video quay lại cảnh tập luyện, cô nàng gây sốt vì vòng eo quá nhỏ so với tỉ lệ cơ thể.Nữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tinNữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tinVòng eo nhỏ đến nỗi cảm tưởng chỉ bằng 1 gang tay.Nữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tinPhần cạp váy luôn được chỉnh lại rất nhiều để vừa vặn với vòng eo của Binnie.Nữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tinNữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tin
Tham khảo thêm những mẫu dây nịt hiện đại cho bạn thêm tự tin

Nữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tinKhông những siêu nhỏ mà vòng eo này còn vô cùng săn chắc.Nữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tinNữ thần tượng bỗng nổi vì vòng eo nhỏ đến khó tinDù chưa công bố số đo cụ thể nhưng với vòng eo này, Binnie hoàn toàn có thể lọt vào top những nữ thần tượng có vòng 2 nhỏ nhất Kbiz.
Jennie (Black Pink) gây 'sốt' vì khoe body hoàn hảo với chiếc váy hàng hiệu xa xỉ