NTK Công Trí thiết kế trang phục cho Bamboo Airways

NTK Công Trí thiết kế trang phục cho Bamboo Airways
NTK Công Trí thiết kế trang phục cho Bamboo Airways . Đồng phục cho tiếp viên hãng hàng không có màu xanh lá và hai sắc độ xanh dương.
ntk công trí thiết kế trang phục cho Bamboo Airways . Công Trí đang thiết kế trang phục để kịp cung cấp cho đội hình tiếp viên gần 200 người vừa được tuyển chọn của Bamboo Airways. Mới đây, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) tại Cảng hàng không Phù Cát, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Chuyến bay thương mại đầu tiên dự kiến vào ngày 10/10/2018.
Ntk công trí thiết kế trang phục cho bamboo airways
Công Trí đảm nhiệm vai trò thiết kế đồng phục tiếp viên của hãng hàng không Bamboo Airways.
Về công năng sử dụng, trang phục cho đội ngũ tiếp viên phải đảm bảo các yêu cầu về an toàn trên máy bay (không dễ bắt lửa; chống nóng, chống tĩnh điện, chống lạnh; dễ dàng di chuyển). Thiết kế phải tạo cảm giác thoải mái khi làm việc trong thời gian dài, thuận tiện cho các thao tác hướng dẫn an toàn bay, phục vụ hành khách và di chuyển trong không gian khoang máy bay.
Bộ đồng phục tiếp viên được phá cách thành kiểu thiết kế vest với cổ áo, khăn quàng và váy tinh tế, quý phái, hướng tới tiêu chuẩn 5 sao, nhưng vẫn đậm hồn Việt.
Thách thức đặt ra cho Công Trí là sự cầu kỳ trong kiểu dáng nhưng phải tinh tế, sang trọng trong họa tiết, tính thẩm mỹ cao cũng như dấu ấn thời đại. Thiết kế phải phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu và tạo ra bản sắc riêng.
Đại diện Bambooo Airways nhận định, ngoài chất lượng dịch vụ cao cấp, một chuyến bay dài sẽ dễ chịu hơn khi hành khách được chiêm ngưỡng bộ đồng phục duyên dáng, sắc màu trang nhã và nụ cười dễ mến của các tiếp viên. Mỗi tiếp viên khoác trên mình phục trang đặc trưng của hãng sẽ là những đại sứ thân thiện, đầy tính kết nối, đồng thời quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè thế giới.
Ntk công trí thiết kế trang phục cho bamboo airways
bamboo airways dự kiến cất cánh vào ngày 10/10/2018.
Nguyễn Công Trí là nhà thiết kế có 17 năm kinh nghiệm, chuyên sáng tạo những phục trang đẳng cấp cho nhiều ngôi sao hạng A của V-biz và được các sao ngoại như Rihanna, Katy Perry, Gwen Stefani… "chọn mặt gửi vàng".

>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi