Những kiểu underwear cơ bản của nam giới mà boy nào cũng biết

Những kiểu underwear cơ bản của nam giới mà boy nào cũng biết
Những kiểu underwear cơ bản của nam giới mà boy nào cũng biết. Không phải chàng trai nào cũng đã hiểu rõ về cách phân loại trong tủ đồ nội y vô cùng đa dạng của mình… Theo như cách phân loại chung của thế giới, underwear dành cho nam có 4 loại
những kiểu underwear cơ bản của nam giới mà boy nào cũng biết.  Không phải chàng trai nào cũng đã hiểu rõ về cách phân loại trong tủ đồ nội y vô cùng đa dạng của mình… Theo như cách phân loại chung của thế giới, underwear dành cho nam có 4 loại cơ bản, tùy theo từng kiểu dáng và các tính năng mà nhà thiết kế

Theo như cách phân loại chung của thế giới, underwear dành cho nam có 4 loại cơ bản, tùy theo từng kiểu dáng và các tính năng mà nhà thiết kế muốn nhấn mạnh vào sản phẩm. Và lời khuyên đối với các chàng trai hiện đại đó là bạn nên có ít nhất một trong số mỗi loại underwear này để mặc, tùy thuộc vào từng bối cảnh và những hoạt động cá nhân cụ thể.

Dưới đây là 4 loại underwear cơ bản mà các chàng có thể phân loại từ trong tủ đồ nội y của mình:

1. Quần briefs
Những kiểu underwear cơ bản của nam giới mà boy nào cũng biết
Đây là loại quần tam giác truyền thống mà hầu hết nam giới đều đã và đang sử dụng. Loại quần này được coi là thời trang nhất vào những năm 60, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, do tính đại trà của sản phẩm nên nhiều người có cảm giác nó hơi nhàm chán. Tuy vậy, với ưu điểm ôm sát và “tôn dáng” nên đây lại được coi là một trong những chiếc underwear nóng bỏng nhất.
Trong một số cuộc khảo sát về đồ lót nam giới, các chuyên gia thường thu được số liệu khá ổn định là khoảng 50% đàn ông vẫn ưa chuộng loại quần briefs hơn hết. Nhờ tính thực dụng cao, ôm sát, định hình mà vẫn thoải mái cho người mặc, vì thế cũng không có gì quá ngạc nhiên khi brief được yêu chuộng đến như vậy.
Loại quần này đặc biệt được các chuyên gia khuyên dùng khi bạn tham gia các hoạt động mạnh như thể thao, ngoài ra, nếu bạn đang làm một công việc đòi hỏi phải ngồi lâu trước máy tính, briefs cũng là lựa chọn thích hợp nhất giúp bạn cảm thấy thoải mái và “an toàn”.
2. Quần boxers
Những kiểu underwear cơ bản của nam giới mà boy nào cũng biết
Cũng là một loại quần cổ điển dành cho nam giới, tuy nhiên boxers lại có đặc tính trái ngược với briefs. Quần boxers có ưu điểm lớn nhất đó là rộng rãi và đem lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho người mặc. Cũng nhờ đặc điểm này mà boxers được khuyên sử dụng cho các chàng khi đi ngủ hoặc những lúc cần thư giãn thoải mái.
Vì có đặc tính rộng rãi, không ôm nên đôi khi chiếc quần này sẽ khiến cho các chàng cảm thấy khá… trống trải. Đó là lý do bạn không nên mặc boxers khi tham gia các hoạt động thể thao hoặc ngồi lâu.
Chiều dài của quần boxers có thể thay đổi một cách khá đa dạng, tùy vào nhu cầu và sở thích của các chàng. Ngoài ra, để tăng tính hấp dẫn, các nhà sản xuất hiện nay cũng đã tung ra nhiều loại boxers với hoa văn cách điệu rất độc đáo cho các chàng chọn lựa.
3. quần boxer briefs
Những kiểu underwear cơ bản của nam giới mà boy nào cũng biết
Đây được coi là một trong những loại quần kết hợp và cải tiến từ briefs và boxer, có được những ưu điểm và hạn chế tối đa nhược điểm của 2 loại kể trên. Boxer briefs có kiểu dáng gần giống như boxer giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái, tuy nhiên, khả năng ôm sát và “tạo dáng” của chiếc quần này lại chẳng thua kém gì briefs.
Đặc biệt, các chàng công sở rất nên sắm một vài chiếc boxer briefs để mặc cùng với quần tây bó sát, bởi sản phẩm này sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp đỏ mặt vì vết hằn của đồ lót mà vẫn có thể tôn dáng, giúp bạn hoàn toàn tự tin.
4. Quần bikinis
Những kiểu underwear cơ bản của nam giới mà boy nào cũng biết

Loại quần này có kiểu dáng giống như chiếc quần bikini của phụ nữ, nó được nhận dạng nhờ chiếc cạp trễ (thấp hơn vị trí thắt lưng khoảng 8 đến 10cm). Cạp quần biknis khá mảnh, chỉ vào khoảng 1 cho đến 1,2cm. Nhờ những đặc điểm này mà quần bikinis thường được sử dụng kết hợp với quần jeans cạp trễ hoặc để tôn cơ bắp cho các chàng có body chuẩn.

Ngoài ra, trong bảng phân biệt các loại đồ lót nam giới, đôi khi bạn có thể bắt gặp những loại đặc thù hơn như quần thongs (quần lọt khe),  trunk (một loại quần ngắn hơn soóc boxer và dài hơn brief) hay jockstraps (quần chuyên dụng trong các hoạt động thể lực).


>>> Lựa chọn phụ kiện nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
Phụ kiện nam hàng hiệu
Giày nam hàng hiệu