Những đôi Sneaker đắt nhất thế giới với giá hơn 100 tỉ đồng

Những đôi Sneaker đắt nhất thế giới với giá hơn 100 tỉ đồng
Nâng tầm từ thiết kế của mẫu Way of Wade huyền thoại, các nhà thiết kế đã thêm vào nhiều chi tiết bằng vàng thật và kim cương cho mẫu Hỏa Hầu. Các nhà sản xuất cho hay mẫu snekaer The Fire Monkey được ra đời nhằm mục đích từ thiện. Toàn bộ số tiền bán được đôi sneaker đắt giá này sẽ quyên góp cho trẻ em nghèo trên khắp thế giới. Đây chính là lý do thực sự để mẫu giày "thần thánh" này gây sự chú ý lớn đối với giới thượng lưu Âu Mỹ.
Đôi sneaker thần thánh là sự kết hợp thiết kế và sản xuất của hai hãng giày danh tiếng Mache và Bicion.
Nâng tầm từ thiết kế của mẫu Way of Wade huyền thoại, các nhà thiết kế đã thêm vào nhiều chi tiết bằng vàng thật và kim cương cho mẫu Hỏa Hầu. Các nhà sản xuất cho hay mẫu snekaer The Fire Monkey được ra đời nhằm mục đích từ thiện. Toàn bộ số tiền bán được đôi sneaker đắt giá này sẽ quyên góp cho trẻ em nghèo trên khắp thế giới. Đây chính là lý do thực sự để mẫu giày "thần thánh" này gây sự chú ý lớn đối với giới thượng lưu Âu Mỹ. 
Những đôi sneaker đắt nhất thế giới với giá hơn 100 tỉ đồng
Đôi Hỏa Hầu được đính kim cương thật trên toàn bộ ngoại thất. 
Những đôi sneaker đắt nhất thế giới với giá hơn 100 tỉ đồng
Đôi giày này có giá đắt nhất trong lịch sử sneaker từ trước đến nay. 
Giám đốc điều hành dự án từ thiệt Soles4Souls (đế giày cho tâm hồn), ông Buddy Teaster cho hay ông rất ngưỡng mộ sự nhiệt tình và thiện chí của hai hãng giày Mache và Bicion. Chính tấm lòng hảo tâm và nghĩa cử tốt đẹp của họ đã khiến cho rất nhiều người giàu trên thế giới quyên góp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 
Những đôi sneaker đắt nhất thế giới với giá hơn 100 tỉ đồng
Đôi Sneaker The Fire Monkey thu hút rất nhiều sự chú ý của giới mộ giày và những người thượng lưu trên toàn thế giới. 

Bạn cần mua shop quần áo nam online phong cách mới nhất, hãy xem thử các mẫu quần áo tại 4MEN(R) nhé: