Những bộ râu của các quý ông Hollywood

Những bộ râu của các quý ông Hollywood
Những bộ râu của các quý ông Hollywood. Kiểu tóc tuyệt vời sẽ khiến cho người đàn ông sở hữu nó có được những cái nhìn dễ mến hơn, thậm chí nó sẽ khiến cho phái mày râu trở nên vạm vỡ.
Những bộ râu của các quý ông Hollywood
Những bộ râu của các quý ông hollywood
(HOCTHUC.com) – Kiểu tóc tuyệt vời sẽ khiến cho người đàn ông sở hữu nó có được những cái nhìn dễ mến hơn, thậm chí nó sẽ khiến cho phái mày râu trở nên vạm vỡ. Xu hướng tóc slicked back, undercut…đã chiếm hữu xu hướng thời trang tóc của các quý ông trong thời gian gần đây.
Nhưng còn một phần các chàng cũng nên chú ý, bởi nó cũng có khả năng thay đổi cả diện mạo của người sở hữu đó là các bộ râu. Dưới đây là danh sách những bộ râu “nổi tiếng” của Hollywood có thể khiến các quý ông phải ghen tị.
1. Jake Gyllenhaal
 
Mọi người có thể gọi anh với cái tên Jake Gyllenhaal trong khi một số người thích gọi anh với cái tên người đàn ông của núi. Vẻ đẹp quyến rũ, mộc mạc của cùng bộ râu hoa râm này khiến cho  nam diễn viên giống như hội tụ tất cả các yếu tố của sự nam tính.
 
  
2. Hugh Jackman
 
Những gì có thể miêu tả về người đàn ông này đó là – bộ râu đã truyền đạt tất cả mọi thứ có trong người sói. Sexy, bản lĩnh, nam tính…những yếu tố của một người đàn ông trong mơ đối với tất cả phụ nữ.
 
  
3. Ben Affleck
 
Bạn có quyền nghi ngờ bộ râu của anh đã giúp ben affleck đạt được những thành công vang dội dưới vai trò đạo diễn trong năm 2013 cho bộ phim “Argo”. Bộ râu khiến nam diễn viên này trông thật mãn nguyện với chiến thắng của mình.
 
  
4. Nick Offerman
 
Nam diễn viên gạo cội sở hữu bộ râu như một thương hiệu riêng của mình, ông biết cách làm thế nào để chăm sóc cho bộ râu phát triển và phô diễn nó.
 
  
5. Zach Galifianakis
 
Chàng béo của “Hangover” vẫn luôn chỉn chu và bảnh bao trong diện mạo tròn trịa cùng với bộ râu của mình. Cho dù xuất hiện một cách nghiêm túc trước công chúng hay với vai trò diễn viên hài thì bộ râu cũng không hề làm ảnh hưởng tới hình ảnh đặc biệt dễ mến của Zack.
 
  
6. Brad Pitt
 
Chỉ có hai người đàn ông trong thế giới Hollywood có khả năng để bộ râu dài và đặc biệt này đó là Billy – Brad Pitt. Tuy nhiên, phải công nhận rằng bộ râu khiến nam tài tử trở nên già dặn hơn rất nhiều, nó thay đổi hoàn toàn diện mạo của ngôi sao nổi tiếng này.
 
  
7. George Clooney
 
Nếu bạn nghĩ rằng, bộ râu khiến george clooney không thể đẹp hơn thì có lẽ bạn đã hoàn toàn sai lầm. Chính bộ râu giúp cho George trở nên tuyệt vời hơn, không thể phủ nhận rằng, George là một trong những nam diễn viên “chất” nhất tại kinh đô điện ảnh thế giới với bộ râu hoàn hảo của mình.