Người mặc áo lông mùa Đông, kẻ diện áo trễ vai mùa Hè

Người mặc áo lông mùa Đông, kẻ diện áo trễ vai mùa Hè
Người mặc áo lông mùa Đông, kẻ diện áo trễ vai mùa Hè. Chỉ mới ngày đầu tiên nhưng phong cách thời trang đường phố của giới trẻ tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông đã khiến người xem phải "đau đầu".
Người mặc áo lông mùa Đông, kẻ diện áo trễ vai mùa Hè. Như thông tin trước đó, bên cạnh những show diễn chính thức thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week Fall - Winter 2017 (VIFW) thì từ ngày 29/10 đến ngày 03/11, trong thời gian 9-12 giờ đều có sàn diễn thời trang đường phố, như một sân chơi dành riêng cho các tín đồ thời trang Hà thành.

Với tên gọi the best street style , sàn diễn đặc biệt này đã thu hút khá nhiều bạn trẻ yêu thời trang tham gia ngày đầu tiên. Thế nhưng, chính cách mix&match người Thu - Đông, kẻ Xuân - Hè đã khiến đường phố Hà Nội "loạn" cả lên vì không biết đây rốt cuộc đang là mùa của thể loại thời trang nào.

Người mặc áo lông mùa đông kẻ diện áo trễ vai mùa hèQuán quân Vietnam's Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu trong set đồ đúng chuẩn street style mùa lạnh ở Việt Nam, với phom dáng năng động, cùng chất liệu giữ ấm vừa đủ. Tổng thể cũng khá hài hòa khi các màu đặc trưng của mùa được phối cùng nhau.Người mặc áo lông mùa đông kẻ diện áo trễ vai mùa hèTuy nhiên, một số bạn trẻ mang theo tinh thần "tôn vinh" nét đẹp thời trang mùa Đông, diện hẳn cả bộ áo lông hoành tráng, khiến người khác dễ hiểu lầm miền Bắc đang chịu thời tiết rét buốt dù chỉ mới sang Thu.Người mặc áo lông mùa đông kẻ diện áo trễ vai mùa hèĐi cùng bạn trẻ diện áo lông cũng là 2 cá tính thời trang không kém phần nổi bật với style unisex sành điệu. Về kiểu dáng và màu sắc ở mức chấp nhận được, nếu xét theo cá tính và độ "độc", tất nhiên vẫn theo tiêu chí của Thu - Đông.Người mặc áo lông mùa đông kẻ diện áo trễ vai mùa hèNhóm bạn trẻ chọn Âu phục với mũ bo đậm nét cổ điển. Nói về ý tưởng thì không có gì mới mẻ, thậm chí hơi "lạc hậu" và quá an toàn khi đưa vào bối cảnh của một tuần lễ thời trang quốc tế.Người mặc áo lông mùa đông kẻ diện áo trễ vai mùa hèNhưng nếu xét về tiêu chí hợp thời tiết thì đây có thể nói là một trong những set đồ mang đúng tinh thần mùa Thu - Đông.Người mặc áo lông mùa đông kẻ diện áo trễ vai mùa hèNếu nững bộ trang phục nằm ở khoảng giữa của thang điểm, tuy không quá xuất sắc nhưng cũng đạt độ thẩm mỹ đúng theo tiêu chuẩn của VIFW Thu - Đông...Người mặc áo lông mùa đông kẻ diện áo trễ vai mùa hèThì đâu đó vẫn còn những gout thời trang khá "lạc quẻ".Người mặc áo lông mùa đông kẻ diện áo trễ vai mùa hèÁo trễ vai và sắc cam chói chang của thời trang Xuân - Hè từ khi nào "trôi dạt" đến street style Thu - Đông?Người mặc áo lông mùa đông kẻ diện áo trễ vai mùa hèVề phom dáng không có vấn đề gì, nhưng khi đặt vào tuần lễ thời trang Thu - Đông mà lại diện áo lộ vai trần thì quả thực rất khó hiểu.Người mặc áo lông mùa đông kẻ diện áo trễ vai mùa hèChưa kể, một số bạn trẻ còn táo bạo hơn khi diện những mốt trên Đông dưới Hè, phần trên "ấm áp" bao nhiêu thì phần dưới "mát mẻ" bấy nhiêu.Người mặc áo lông mùa đông kẻ diện áo trễ vai mùa hè

Đem vớ lưới phối với quần kaki, quần short jeans rách ngắn cũn cỡn và tự tin sải bước trong tuần lễ thời trang... Thu - Đông thật đủ khiến người ta đau đầu, vì cứ ngỡ lạc ở một xứ sở có 2 mùa Đông - Hè song song.
Sự thăng hoa của thời trang street style không đơn thuần là một niềm đam mê