Ngôi nhà được sơn theo màu đội bóng World Cup yêu thích

Ngôi nhà được sơn theo màu đội bóng World Cup yêu thích
Ngôi nhà được sơn theo màu đội bóng World Cup yêu thích . Đặt niềm tin Brazil sẽ vô địch, gia chủ Ấn Độ sơn nhà theo hai màu vàng-xanh trước cả tháng.
Ngôi nhà được sơn theo màu đội bóng world cup yêu thích  
Ngôi nhà được sơn theo màu đội bóng world cup yêu thích
Sống ở Ấn Độ nhưng anh Sudheer lại có tình yêu cuồng nhiệt với đội Brazil.
Anh Sudheer sống ở bang Kerala (Ấn Độ) nổi tiếng là một fan trung thành của đội tuyển bóng đá Brazil. Khi World Cup tới gần, anh quyết định thể hiện tình yêu với đội bóng theo một cách riêng.
Theo The News Minute, người đàn ông 41 tuổi này đã sơn ngôi nhà 2 tầng với hai màu vàng-xanh, màu cờ của Brazil. Không chỉ vậy, anh cũng lột xác cho chiếc ôtô Ford Ikon và xe máy Activa. Trên hai chiếc xe của anh có hình của những cầu thủ Brazil nổi tiếng như Neymar, Philippe Coutinho, Marcelo, Gabriel Jesus, Ronaldo và Roberto Carlos.
Ngôi nhà được sơn theo màu đội bóng world cup yêu thích
Chiếc xe đặc biệt có in hình Gabriel Jesus và Ronaldo.
Đây không phải lần đầu tiên anh Sudheer sơn sửa đồ dùng theo màu vàng-xanh. Nhưng đây là lần đầu ông chủ tiệm nước ép này dành nhiều tiền tới vậy. "Lần này, chúng tôi tự tin rằng đội tuyển Brazil sẽ giành chức vô địch. Tôi dự định sẽ giữ nguyên vẻ ngoài của nhà trong vòng một năm", anh Sudheer chia sẻ.
Gia đình ủng hộ tình yêu bóng đá và mọi quyết định của anh Sudheer. Tuy nhiên, anh kiên quyết không tiết lộ số tiền phải bỏ ra vì sợ người nhà sẽ tiếc.

Xem thêm phong cách thời trang quần short dành cho nam, nhiều mẫu mã cũng như giá cả đều hợp lý tại 4menshop:
Quần kaki nam cao cấp
Quần Short nam cao cấp