Ngọc Trinh quyên góp hơn 500 triệu cùng 3 máy lọc nước cho miền Tây

Ngọc Trinh quyên góp hơn 500 triệu cùng 3 máy lọc nước cho miền Tây
Người đẹp gốc Trà Vinh vừa công khai số tiền cụ thể mà cô kêu gọi được trong vài ngày qua để giúp đỡ bà con.
Vài ngày trở lại đây, trên mạng xã hội ngập tràn những thông tin tích cực xoay quanh vấn đề mọi người cùng nghệ sĩ Việt chung tay giúp đỡ bà con miền Tây trước hạn mặn.

ngọc trinh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đứng lên kêu gọi là quyên góp cá nhân 200 triệu đồng. Cô đã suy nghĩ và không thể đứng ngoài cuộc nhìn người dân khó khăn trong thời điểm này.
Ngọc trinh quyên góp hơn 500 triệu cùng 3 máy lọc nước cho miền tây
Hôm nay sẽ tiếp tục tại Xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Và trong tuần sẽ đến với Long An, Kiên Giang và Cà Mau. Ở Bến Tre thì máy lọc công suất 500 lít/1h là 40 triệu đồng. Còn từ Tiền Giang đến các tỉnh còn lại sẽ gắn máy lọc với công suất 1000 lít/1h là 85 triệu đồng".
Ngọc trinh quyên góp hơn 500 triệu cùng 3 máy lọc nước cho miền tây
Tên của quỹ và người đẹp được gắn ngay trên sản phẩm trao tặng. (Ảnh: FBNV)
 
Ngọc Trinh ngừng nhận quyên góp
Sau khi nhận thấy số tiền quyên góp đã hơn nửa tỷ đồng và đủ chi phí để lắp đặt cho một số tỉnh thì cô cũng thông báo mình sẽ ngưng vận động trong đợt này. 
"Trinh cám ơn quý vị đã đồng hành cùng Trinh trong quỹ Vì miền Tây này. Trinh chỉ góp 1 sức nhỏ hoà chung đại cuộc hướng về miền Tây lúc này. Và Trinh cũng thông báo đến quý vị là Trinh sẽ ngừng vận động gửi qua số tài khoản của Trinh kể từ bây giờ! Cầu xin Chúa che chở và ban phước lành cho chúng con qua mùa đại dịch và cho Đồng Bằng Sông Cửu Long sẽ sớm đón được những cơn mưa lớn đầu mùa", cô bày tỏ.
Ngọc trinh quyên góp hơn 500 triệu cùng 3 máy lọc nước cho miền tây
Hình ảnh vùng đất khô cằn do chính bạn của Ngọc Trinh chụp lại khiến ai cũng xót xa cho đồng bào miền Tây. (Ảnh: FBNV)

Hành động nhanh chóng và thiết thực của "mỹ nhân vòng eo 56" đã giúp ích rất nhiều cho người dân tại địa phương ở các tỉnh miền Tây. Hi vọng cuộc sống của đồng bào sẽ ổn định hơn, đủ nước sinh hoạt, vượt qua được mùa hạn khắc nghiệt này.
 
Các nghệ sĩ chung tay giúp người miền Tây
Không chỉ có Ngọc Trinh mà thời điểm này rất nhiều người nổi tiếng cùng chung tay giúp sức như: Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải, vợ chồng Khánh Thi. Họ liên tục cập nhật thông tin trên trang cá nhân và đến từng địa phương để khảo sát. Quỹ của Thủy Tiên giờ đây đã hơn 8 tỷ đồng. Cô cho biết ngoài việc lắp máy lọc nước thì có thể tìm hiểu về các loại giống để giúp đỡ thêm cho miền Tây.
 
Nguồn: https://www.yan.vn/ngoc-trinh-lap-3-may-loc-nuoc-quyen-gop-hon-nua-ty-dong-cho-mien-tay-224167.html