Mỹ Linh làm ‘nàng thơ’ của Adrian Anh Tuấn lãng mạng

Mỹ Linh làm ‘nàng thơ’ của Adrian Anh Tuấn lãng mạng
Mỹ Linh làm ‘nàng thơ’ của Adrian Anh Tuấn lãng mạng. Người đẹp sẽ xuất hiện trong show diễn của nhà thiết kế vào tháng 7 tại Hà Nội.
mỹ linh làm ‘nàng thơ’ của adrian anh tuấn lãng mạng. đỗ mỹ linh được chọn làm gương mặt thể hiện những bộ cánh trong bộ sưu tập Romance - Bài ngợi ca tình yêu. Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cho biết vẻ đẹp ngây thơ cùng đôi mắt to tròn của Hoa hậu Việt Nam 2016 gợi cảm hứng để anh chọn cô làm "người tình" cho show cá nhân thứ năm. "Mỹ Linh thoáng nét trong sáng nhưng vẫn toát lên sự gợi cảm với những đường cong quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành", Adrian Anh Tuấn nói.
Mỹ linh làm nàng thơ của adrian anh tuấn lãng mạng
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Đề tài tình yêu là nguồn cảm hứng bất tận của nhà thiết kế. Không có những tông màu rực rỡ như các bộ sưu tập trước, bộ sưu tập chuyển mùa Pre-Fall 2018 được khai thác ở khía cạnh mộc mạc, nhẹ nhàng. 40 thiết kế sử dụng chất liệu linen thân thiện với môi trường, đi theo xu hướng sustainable fashion (thời trang bền vững) đang thịnh hành trên thế giới. 
Mỹ linh làm nàng thơ của adrian anh tuấn lãng mạng
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.
Ngoài Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Mai Phương Thuý, á hậu Huyền My, Tú Anh, hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Châu Bùi... sẽ góp mặt tại show diễn vào ngày 6/7.
* Lệ Hằng, Thanh Hà trong các thiết kế ở bộ sưu tập "Her Legend" 2017
Mỹ linh làm nàng thơ của adrian anh tuấn lãng mạng
 
>>>> Những mấu  ví da độc đáo cùng thắt lưng  cho chàng phong cách hơn bao giờ hết