Mới đầu năm Ngọc Trinh đã khoe BST túi Hermes khủng

Mới đầu năm Ngọc Trinh đã khoe BST túi Hermes khủng
Mới đầu năm Ngọc Trinh đã khoe BST túi Hermes khủng. Nhân ngày đầu năm 2018, Ngọc Trinh đã khoe bộ sưu tập 11 chiếc túi Hermes có giá trị hàng tỷ đồng khiến cư dân mạng được một phen "hoảng hốt".
Mới đầu năm ngọc trinh đã khoe BST túi hermes khủng

Nhắc đến Ngọc Trinh, chẳng ai còn xa lạ với kiều nữ sở hữu làn da trắng nổi tiếng cùng những món hàng hiệu xa xỉ. Đáng chú ý hơn cả vẫn là bộ sưu tập túi Hermes khiến người khác phải ghen tỵ. "Nữ hoàng nội y" sở hữu nhiều chiếc túi Hermes màu sắc khác nhau, trị giá khoảng 11.000 - 12.000 USD/chiếc (khoảng 230 triệu - 250 triệu đồng đồng/chiếc), có chiếc lên đến hơn 400 triệu đồng.
Mới đây nhất, Ngọc Trinh đã sắm chiếc túi Hermes da cá sấu có giá trị lên đến gần 1,5 tỷ đồng, đồng thời nâng tổng số túi Hermes trong tủ đồ của cô lên đến... 11 chiếc.
Tham khảo thêm những mẫu dây nịt hiện đại cho bạn thêm tự tin
Mới đầu năm ngọc trinh đã khoe bst túi hermes khủngBộ sưu tập túi Hermes toàn những màu sắc nữ tính của Ngọc Trinh được người đẹp đăng tải lên trang cá nhân cách đây ít giờ.Mới đầu năm ngọc trinh đã khoe bst túi hermes khủngCô nàng cũng từng khoe qua bộ sưu tập túi của thương hiệu đắt nhất hành tinh này trước đó.Mới đầu năm ngọc trinh đã khoe bst túi hermes khủngChiếc Hermes Kelly dòng mini được làm từ da cá sấu mang sắc xanh sang trọng với giá 600 - 700 triệu đồng.Mới đầu năm ngọc trinh đã khoe bst túi hermes khủngMới đầu năm ngọc trinh đã khoe bst túi hermes khủngChiếc màu hồng đậm "bánh bèo" này có giá 1.5 tỷ.Mới đầu năm ngọc trinh đã khoe bst túi hermes khủngMới đầu năm ngọc trinh đã khoe bst túi hermes khủngThời trang sân bay của Ngọc Trinh luôn gắn liền với những chiếc túi Hermes đẳng cấp.Mới đầu năm ngọc trinh đã khoe bst túi hermes khủngNgười đẹp rất chuộng những thiết kế màu hồng của Hermes.Mới đầu năm ngọc trinh đã khoe bst túi hermes khủngMới đầu năm ngọc trinh đã khoe bst túi hermes khủngMới đầu năm ngọc trinh đã khoe bst túi hermes khủng
Chán những cô nàng có style nổi loạn, G-Dragon chuyển sang thích nàng style 'bánh bèo'