Mẹo gấp áo vest tinh tường cho phái mạnh

Mẹo gấp áo vest tinh tường cho phái mạnh
Mẹo gấp áo vest tinh tường cho phái mạnh. Gợi ý cách gấp áo vest nam Suit hay vest là trang phục không thể thiếu với mỗi người đàn ông trưởng thành, song chúng cũng thường xuyên đặt ra cho phái mạnh một câu hỏi đó là
Mẹo gấp áo vest tinh tường cho phái mạnh. Suit hay vest là trang phục không thể thiếu với mỗi người đàn ông trưởng thành, song chúng cũng thường xuyên đặt ra cho phái mạnh một câu hỏi đó là: “Làm thế nào để gấp áo vest mà vẫn đảm bảo đồ bền của chúng?”.

Nếu như bạn biết cách chăm sóc đúng cách, bộ suit sẽ gắn bó với bạn lâu dài, nếu không có thể làm cho bộ trang phục nhanh mất phom, hỏng dáng và phai màu. Bên cạnh việc lưu ý trong quá trình mặc suit/vest, cùng việc giặt là chúng thì việc cách gấp áo vest cũng chính là một trong những bước quan trọng để bảo quản bộ vest/suit của phái mạnh.

Chính vì thế chúng tôi xin gợi ý tới các bạn 3 bước cơ bản để có được cách gấp áo vest nhanh và chuẩn để cho vào vali trong chuyến đi công tác hay đơn giản hơn là cầm ở tay khi muốn:
Bước 1 cách gấp Áo Vest


Lồng cầu vai áo vào với nhau: Mẹo gấp áo vest tinh tường cho phái mạnhCách gấp áo vest nam Bước 2 cách gấp áo vest:
Giữ nếp áo theo đường ve cổ Mẹo gấp áo vest tinh tường cho phái mạnhBước 1: Cách gấp áo vest Bước 3 cách xếp áo vest vào vali:
Cho vào Vali hoặc khoác trên cánh tay
Có thể bạn muốn tham khảo thêm: Tips: Chuẩn bị đồ cho chuyến đi công tác
Mẹo gấp áo vest tinh tường cho phái mạnhBước 3: Cách gấp áo vest Mẹo gấp áo vest tinh tường cho phái mạnhBước 3: Cách gấp áo vest Tạm kết: Bộ suit/vest hẳn luôn là một trang phục có giá trị cao trong tủ đồ của mỗi chúng ta, vì vậy hi vọng rằng với 3 bước cơ bản đã giới thiệu ở trên sẽ giúp các chàng luôn giữ được cho bộ suit/vest của mình có phom dáng chuẩn và gắn bó lâu dài với chủ nhân.