Mẹ của Sun HT: Vừa xinh đẹp vừa trẻ trung nhiều người khen ngợi

Mẹ của Sun HT: Vừa xinh đẹp vừa trẻ trung nhiều người khen ngợi
Mẹ của Sun HT: Vừa xinh đẹp vừa trẻ trung nhiều người khen ngợi. Đứng cạnh con gái là hotgirl Sun HT, nhiều người còn tưởng nhầm cô Tố Loan và con gái là hai chị em. Khó ai ngờ được mẹ Sun HT năm nay đã sắp 60.
Mẹ của Sun HT: Vừa xinh đẹp vừa trẻ trung nhiều người khen ngợi
Mẹ của sun ht vừa xinh đẹp vừa trẻ trung nhiều người khen ngợi
Hai mẹ con sun ht trong một chuyến du lịch
Sun HT tên thật là Đoàn Nhật Minh, một hotgirl khá nổi tiếng ở Hà Nội. Nhật Minh đã tốt nghiệp chương trình đào tạo tại Việt Nam của đại học Latrobe, Úc. Ngoài ra Sun HT còn là gương mặt đại diện, người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích.
Không chỉ được chú ý bởi nhan sắc ấn tượng, Sun HT còn là cô bạn gái rất thân của Chi Pu, cả hai một thời từng là cặp cạ cứng được yêu thích nhất ở Hà Nội.
Hiện người ta biết đến Sun HT trong vai trò người mẫu ảnh với gu thời trang sành điệu và là người yêu của Phở Đặc Biệt...
Nhưng đó chưa phải tất cả những gì mà Sun HT khiến người ta ghen tỵ. Nếu follow cô nàng đủ lâu, dân tình còn phải trầm trồ xuýt xoa vì mẹ của Sun HT... đẹp và trẻ quá!
Mẹ của sun ht vừa xinh đẹp vừa trẻ trung nhiều người khen ngợi
Phong cách trẻ trung của người chuẩn bị đến thăm Nam
if(is_mobile){ var _ase = _ase || []; /* load placement for account: 2sao_vietnamnet_vn, site: https://thegioitre.vn/, zone size : 300x250 */ _ase.push(['1569998648','1570075165']); }
if(is_mobile){ var _ase = _ase || []; /* load placement for account: 2sao_vietnamnet_vn, site: https://thegioitre.vn/, zone size : 640x1280 */ _ase.push(['1569998648','1570074236']); }
Mẹ Sun HT là cô Nguyễn Tố Loan, cô Loan từng là hoa khôi của tỉnh Nam Định. Bất ngờ khoe ảnh thời xa xưa của mẹ vào dịp lễ Vu lan báo hiếu và ngay lập tức, mẹ Sun HT thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Bức ảnh đen trắng thời đó, không có sự hỗ trợ của công nghệ mà người con gái trong ảnh vẫn xinh đẹp và cuốn hút chẳng kém gì hoa hậu hay minh tinh điện ảnh.
Mẹ của sun ht vừa xinh đẹp vừa trẻ trung nhiều người khen ngợi
Mẹ Sun HT với con gái
Nhiều ý kiến cộng đồng mạng còn cho rằng: "Ngày xưa mà có MXH, chắc chắn tấm hình này của mẹ Sunht cũng nhận bão like không kém gì ảnh long lanh của con gái".
Không chỉ xinh đẹp, trẻ trung, mẹ Sun HT còn là người bắt "trend" rất tốt. Cô Tố Loan khiến fan của con gái bất ngờ khi gia nhập cả Instagram, ngày ngày đăng story cảnh nấu cơm, ăn uống thậm chí là... làm mẫu ảnh diện cả cây quần áo xì teen.
Chơi Instahgram, cô chăm chỉ đăng ảnh, viết caption với ngôn ngữ teen chẳng kém gì con gái. Mọi tính năng của MXH này như hightlight, đăng nhiều ảnh 1 lúc... cô Loan cũng thành thạo luôn
Cô Loan không hề bị lu mờ mỗi khi xuất hiện cùng con gái, thậm chí có nhiều người còn vui đùa rằng Sun HT đẹp thua mẹ nữa đấy. Mỗi khi đi du lịch cùng nhau, 2 mẹ con hot girl Hà thành lại cẩn thận chọn đồ tone sur tone và cho ra đời nhiều bức hình bắt mắt.