Mai Linh Zuto luôn luôn làm mới bản thân trước người hâm mộ

Mai Linh Zuto luôn luôn làm mới bản thân trước người hâm mộ
Mai Linh Zuto luôn luôn làm mới bản thân trước người hâm mộ. Không chỉ là streamer nổi tiếng, Mai Linh Zuto còn thường góp mặt trong nhiều clip hài và được nhiều hâm mộ. 9X có tài "thiên biến vạn hóa" luôn biết thay đổi phong cách từ gợi cảm đến dễ thương, từ cá tính tới trẻ trung, năng động.
                      
Mai Linh Zuto luôn luôn làm mới bản thân trước người hâm mộ

- Được biết, ngoài vai trò streamer game, Linh còn đóng cho một số series hài của Trắng TV. Bạn bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi nào? Ai là người phát hiện ra khả năng diễn xuất của Linh?
- Có một người nhìn thấy mình ở trên mạng khi mình đang stream game. Anh ấy thấy mình có duyên với diễn xuất, khi mình nói chuyện trên mạng cùng các bạn khi chơi game, game kinh dị thì thấy mình có biểu cảm tự nhiên nên anh ấy mới cho mình sang đóng nhưng clip nhỏ nhỏ ở Welax của VCCorp bây giờ. Tự nhiên lúc đấy thấy yêu diễn xuất vô cùng.
Diễn xuất của mình thì không theo một trường lớp nào cả, mình học Bách Khoa mà. Mình chỉ diễn vì thấy rằng tự nhiên bản năng của mình thấy thích nó vậy thôi (cười).
Mai linh zuto luôn luôn làm mới bản thân trước người hâm mộ
Mai Linh Zuto - “Tắc kè hoa” luôn luôn làm mới bản thân
  • - Học Kinh tế quản lý nhưng lại rẽ ngang sang con đường diễn xuất, bố mẹ bạn có ủng hộ không ?
- Gia đình mình truyền thống viên chức nhà nước cả.
Ban đầu, bố mẹ mình cũng định hướng là sau khi tốt nghiệp BKHN  ra sẽ cố gắng xin cho mình một công việc nhà nước, vì như vậy con gái sẽ ổn định hơn, đỡ phải sóng gió nhiều. Tuy nhiên, bản thân thấy mình không phù hợp nhà nước, nó hơi cứng nhắc và khuôn khổ quá. Mà mình lại thích tự do nên đã cố gắng thuyết phục bố mẹ. Sau đó, bố mẹ cũng dần chấp nhận sự ủng hộ của mình.
Mai linh zuto luôn luôn làm mới bản thân trước người hâm mộ
  • - Những khó khăn bạn gặp phải khi mới vào nghề diễn là gì ?
- Về nghề diễn xuất, mình diễn theo bản năng, tự bản thân mình khi đấy nó bộc lộ ra cảm xúc gì thì mình tự diễn suất lại như thế. Chính vì vậy khi diễn theo bản năng quá nhiều thì chiều hướng nhân vật mà mình hóa thân vào lại không đạt được đến cảm xúc hoặc bị biểu lộ sai cảm xúc, khá là khó khăn khi diễn xuất.
  • - Phong cách hiện tại của Linh khá đa dạng, lúc thì trẻ trung, năng động, khi thì nóng bỏng, sexy.. Đâu là phong cách bạn hướng tới?
 - Phong cách của mình như các bạn thấy là phong cách đa chiều. Mình có thể hóa trang thành cô gái lovely, cute, dễ thương, cũng bỗng chốc trở thành một cô gái cực kì sexy, nóng bỏng.
Cảm giác nếu mình theo được nhiều chiều hướng khác nhau. Nếu các bạn theo dõi mình sẽ thấy điều đó mới mẻ và phong phú hơn. Mình không muốn bản thân quá nhàm chán khi theo đúng 1 phong cách nào đó.
Mai linh zuto luôn luôn làm mới bản thân trước người hâm mộ
Mai linh zuto luôn luôn làm mới bản thân trước người hâm mộ
Mai Linh luôn biết làm mới mình từ hong cách từ gợi cảm đến dễ thương, từ cá tính tới trẻ trung, năng động.
  • - Có lần mình đọc được status của bạn nói rằng bạn muốn trở thành đàn ông. Vì sao Linh lại có suy nghĩ như vậy?
 - Không, mình rất yêu thích việc mình là con gái. Con trai phải gồng mình lên để gánh vác quá nhiều việc, trong khi đó, con gái thì đôi khi được nũng nịu một tí, yếu đuối một tí hay dựa vào một người nào đó một tí. Vậy nên mình tự hào vì mình là con gái  .
  • - Rất nhiều người hâm mộ Linh đều muốn biết mẫu người đàn ông lý tưởng của bạn là gì? Linh có thể chia sẻ một chút về vấn đề này được không?
- Mình đã từng đùa rất nhiều lần ở trên livestream là yêu cầu người bạn mình thích có 5 yếu tố: trẻ, khỏe, dai, nhanh, manh, nhưng đó chỉ là cái mình đùa để cho mọi người bàn tán cho vui thôi. (cười)
Còn mình cảm thấy người gắn bó được lâu dài là người đàn ông bản lĩnh, tự tin và có cá tính riêng. Không cần quá giàu có, thành đạt về tài chính, nhưng ít nhất khi nhiều khó khăn ập đên bản thân anh ấy cũng tự cảm thấy phải gồng gánh mọi thứ, dù như thế nào không gục ngã.
Mai linh zuto luôn luôn làm mới bản thân trước người hâm mộ
Mai linh zuto luôn luôn làm mới bản thân trước người hâm mộ
  • - Bạn có thể bật mí về một vài kế hoạch, dự định của bản thân trong thời gian tới cho đọc giả của Thegioitre.vn cùng biết được không?
- Hiện tại, mình đang khá ổn định với công việc kinh doanh tại Đà Nẵng, mình mở quán bún đậu tại TP này. Rất may mắn, quán ăn cũng được nhiều người tin tưởng, tìm đến và yêu thích.
Có thể nói với công việc này, mình được chủ động trong quyết định của bản thân. Bố mẹ mình từng nói là quyết định của mình sẽ ảnh hưởng trong tương lai của mình. Khi mình chủ động thì quyết định bản thân sướng hay khổ sẽ tốt hơn, so với việc bị áp đặt bởi quyết định ai đó. Mình cảm thấy sướng là do mình quyết định đúng, mình khổ cũng chỉ là do mình quyết định thôi!
- Cảm ơn Linh Zuto về những chia sẻ thật lòng và thú vị. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai !

>>>> Những mấu  ví da độc đáo cùng thắt lưng  cho chàng phong cách hơn bao giờ hết