Mách mẹo: Giúp quần áo không bị nhăn nhúm xấu xí

Mách mẹo: Giúp quần áo không bị nhăn nhúm xấu xí
Mách mẹo: Giúp quần áo không bị nhăn nhúm xấu xí. Chăm sóc quần áo để chúng trong trạng thái tốt nhất có thể là một việc khó khăn, đặc biệt là khi bạn muốn giữ quần áo không bị nhăn nhúm.Dưới đây là một vài cách để bạn tránh làm nhăn quần
Mách mẹo: giúp quần áo không bị nhăn nhúm xấu xí. Chăm sóc quần áo để chúng trong trạng thái tốt nhất có thể là một việc khó khăn, đặc biệt là khi bạn muốn giữ quần áo không bị nhăn nhúm.
Dưới đây là một vài cách để bạn tránh làm nhăn quần áo.

Treo quần áo
Mách mẹo giúp quần áo không bị nhăn nhúm xấu xí
Nên treo quần áo trên móc
Thay vì cất giữ quần áo trong tủ quần áo, bạn nên treo chúng trên móc áo. Điều này giúp tránh hình thành các nếp gấp trên quần áo. Và bất cứ giá nào cũng không cất giữ quần áo trong một chiếc vali. Hãy gấp chúng một cách cẩn thận thiệt hại sẽ ít hơn.

Kiểm tra nơi bạn treo quần áo
 
Tránh treo quần áo của bạn lên thành ghế hoặc ghế của xe hơi hoặc thậm chí là cái móc. Quần áo rất dễ hình thành nên các đường gấp khi bạn treo theo cách đó và cũng khó để làm thẳng nếp của chúng. Vì vậy, khi cần treo quần áo chỉ nên dùng đến móc áo mà thôi.

Đừng để quần áo trong máy giặt
 

Mách mẹo giúp quần áo không bị nhăn nhúm xấu xí
Phơi quần áo ngay sau khi giặt xong
Khi quần áo bị để trong máy giặt quá lâu, khí lạnh bắt đầu tạo thành nếp nhăn trên chúng. Ngay khi máy giặt vừa giặt xong, hãy mang quần áo ra khỏi máy ngay và treo lên móc. Bạn có thể dùng tay vuốt quần áo cho phẳng để hạn chế tối đa nếp nhăn lưu lại trên quần áo.

Chất liệu vải


Mách mẹo giúp quần áo không bị nhăn nhúm xấu xí
Hãy chọn loại vải ít nhăn

Cuối cùng, chất liệu vải của quần áo cũng là điều cần quan tâm. Hãy lựa chọn loại vải ít nhăn và những loại được làm từ vải du lịch đặc biệt. sợi cotton tinh chế hai lớp và bông sợi cực mịn (Microfiber), và lycra rất khó nhăn, và do đó, quần tây và các loại trang phục khác làm từ chất liệu vải này rất xứng đáng để mua.


>>> Cá tính mạnh mẽ cùng thời trang Áo len nam hàng hiệu cho chàng cực ngầu, hãy nhanh chóng bổ sung vào bộ sưu tập thời trang của mình. 
Quần Jean nam hàng hiệu
Nơ nam hàng hiệu