Lễ cưới của người mẫu Tuyết Lan đầy rực rỡ

 Lễ cưới của người mẫu Tuyết Lan đầy rực rỡ
Lễ cưới của người mẫu Tuyết Lan đầy rực rỡ. Người mẫu diện áo dài đỏ cách tân trong hôn lễ sáng 17/8 tại TP HCM.
 Lễ cưới của người mẫu tuyết lan đầy rực rỡ. Chồng Tuyết Lan là Phan Tâm, sinh năm 1981 - hơn cô chín tuổi, làm trong lĩnh vực tài chính. Hai người yêu nhau được ba năm mới tiến tới hôn nhân. Họ từ Mỹ về Việt Nam từ nửa tháng trước để chuẩn bị cho đám cưới. 
 lễ cưới của người mẫu tuyết lan đầy rực rỡ
Mẹ Tuyết Lan trao của hồi môn cho con gái.
* Khoảnh khắc trao nhẫn của vợ chồng Tuyết Lan
 lễ cưới của người mẫu tuyết lan đầy rực rỡ
 
 
 
 
 
Tuyết Lan và chồng trao nhẫn
Người mẫu chọn áo dài họa tiết hoa sen của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, trang điểm phong cách tự nhiên trong ngày vui. Tuyết Lan mời bạn thân Lê Thúy đỡ tráp. Chân dài Giáng Hương, Thùy Dương... cũng có mặt. Lê Thúy nói: "Tôi vui lắm, hồi hộp như cách đây bốn năm. Dù có gia đình rồi, Lan vẫn muốn tôi bưng quả và làm phù dâu cho cô ấy".
Đôi uyên ương sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 18/8 tại TP HCM. Tuyết Lan sẽ diện váy cưới của Lê Thanh Hòa. 
 lễ cưới của người mẫu tuyết lan đầy rực rỡ
Tuyết Lan (giữa) bên bạn thân Lê Thúy (phải) cùng các phụ dâu. 
Tuyết Lan sinh năm 1990 ở Sài Gòn. Cô là Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010. Sau cuộc thi, cô nuôi ước mơ hoạt động ở thị trường quốc tế. Năm 2011, người đẹp sang Singapore lập nghiệp và giành quán quân Asian Model Search 2011. Năm 2013, Tuyết Lan ký hợp đồng với công ty người mẫu nổi tiếng của Mỹ Wilhelmina Models. Cô trình diễn nhiều lần ở New York Fashion Week, trong đó có show của nhà thiết kế Elie Tahari, Park Choon Moo, Tia Cibani, Wes Gordon, Juan Carlos Obando.

>>> >>> Túi xách nam thời trang luôn là thứ đồ khó chọn. Bởi ở Việt Nam, túi xách cho nam không nhiều, tuy nhiên bạn có thể chọn cho mình 1 loại ưng ý khi đến với 4MEN:
Áo khoác nam hàng hiệu
Áo Vest nam hàng hiệu