Lạ lẫm, người khuyết tật xuất hiện trong quảng bá thời trang

 Lạ lẫm, người khuyết tật xuất hiện trong quảng bá thời trang
Lạ lẫm, người khuyết tật xuất hiện trong quảng bá thời trang . Các người mẫu tạo dáng trên xe lăn hay nạng.
 Lạ lẫm, người khuyết tật xuất hiện trong quảng bá thời trang . Mới đây, trang web bán lẻ asos bắt tay vận động viên paralympic Chloe Ball Hopkins ra mắt một bộ jumpsuit thân thiện với xe lăn. Thiết kế được xử lý theo kiểu nhuộm loang màu với chất liệu chống thấm, có giá 64 USD (khoảng 1,5 triệu đồng). Điều đặc biệt của bộ jumpsuit là chiếc khóa kéo ở eo giúp tách bộ đồ thành hai mảnh, khiến người mặc dễ dàng cởi ra hay mặc vào. Phần thân trên có túi chống thấm để đựng điện thoại và đồ y tế.
 lạ lẫm người khuyết tật xuất hiện trong quảng bá thời trang
Chiến dịch quảng bá của Asos.
Ball Hopkins chia sẻ trên trang cá nhân: "Bộ jumpsuit không chỉ dành cho những người ngồi xe lăn như tôi mà là cho mọi người. Chúng tôi làm điều này để giúp thời trang trở nên dễ tiếp cận hơn".
Chiến dịch quảng bá nhận được lời khen ngợi của dư luận. "Tôi thực sự xúc động khi biết điều này vì tôi từng làm việc trong mảng chăm sóc sức khỏe. Tôi hiểu việc mặc quần áo khó khăn thế nào đối với các bệnh nhân", "Nó thực sự được thiết kế dành riêng cho người ngồi xe lăn. Tôi chưa bao giờ nghĩ điều này có thể xảy ra. Tôi rất vui và muốn có nó"... là những chia sẻ trên mạng.
 lạ lẫm người khuyết tật xuất hiện trong quảng bá thời trang
Các người mẫu khuyết tật trong sản phẩm đồ lót thể thao của Aerie.
Bên cạnh Asos, thương hiệu đồ lót Aerie của American Eagle cũng sử dụng những phụ nữ khuyết tật hoặc đang có vấn đề về sức khỏe để làm mẫu. Trong bộ ảnh, họ vui vẻ tự tin tạo dáng với nạng ở tay, cơ thể bị bạch biến... Abby Sams - một trong những người mẫu xuất hiện trong chiến dịch - viết trên Twitter: "Một người sống sót qua căn bệnh ung thư, một vận động viên paralympic mắc chứng down, một người bị đau cơ xơ hóa. Những cống hiến của họ trong chiến dịch này là thật và thực sự tuyệt vời".
Asos cho biết họ đang nỗ lực giúp các sản phẩm hòa nhập tất cả giới tính với thông điệp: "Không có quy tắc hay giới hạn nào. Có vô vàn cách để là chính mình".

>>> >>> Những mẫu Áo sơ mi nam hàng hiệu độc đáo kết hợp cùng thời trang áo gile mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố.
- bộ vest nam
- áo vest